An cư lạc nghiệp để tận hưởng cuộc sống

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi tiết lộ việc mua một căn hộ bạc tỷ ở Royal City, Hà Nội trước lễ cưới với hotgirl Hương Baby. Sự chuẩn bị chu đáo cho tổ ấm gia đình, cùng với suy nghĩ thấu đáo về chỗ ở ổn định để “an cư lạc nghiệp” của anh đã thể hiện xu hướng chung của các chàng trai ngày nay.

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có công việc ổn định, một căn nhà riêng để xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình. Sở hữu một mái nhà riêng, họ sẽ không phải lo lắng tiền thuê hàng tháng, có nơi đi về ổn định, cuộc sống gia đình được xây dựng trên nền tảng ấm êm, vững chắc.

Gõ caption vào đây

Những bạn trẻ có công việc ổn định dễ dàng làm chủ ngôi nhà mơ ước, tận hưởng cuộc sống riêng với sự trợ giúp đắc lực từ phía ngân hàng.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã mất 5 năm dành dụm để mua căn nhà 2,5 tỷ đồng ở quận Gò Vấp, sau những tháng ngày đi làm vất vả và ở nhà thuê cùng bạn bè. Anh Nguyễn Ngọc Quân, vừa mua được căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè cho biết, anh đã quyết định mua căn hộ trả góp, sau 15 năm, đó chính là căn hộ riêng của gia đình, ổn định cuộc sống và không phải lo tiền thuê hay tiền lãi ngân hàng.

Giá trị của bất động sản khá lớn, nếu không phải là của cải từ bố mẹ dành cho, mỗi người phải dành dụm từ 15 đến 30 năm để sở hữu nhà riêng. Nhưng thay vì tích cóp đến khi đủ tiền và chờ đến vài chục năm mới được sống trong ngôi nhà mà mình sở hữu, bạn có thể mua ngay nhà để ở với tiền tích lũy trả ngân hàng. Vay vốn mua nhà trả góp là giải pháp cho các cá nhân có nhu cầu trong bối cảnh hiện nay.

Gõ caption vào đây

Giá trị của bất động sản khá lớn, nếu không phải là của cải từ bố mẹ dành cho, mỗi người phải dành dụm từ 15 đến 30 năm để sở hữu nhà riêng.

Nhiều ngân hàng như Techcombank, Việt Á Bank, Vietinbank, TPB, MHB, MB…. đều có các chương trình hỗ trợ để vay mua nhà trả góp. Thủ tục chỉ cần chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu, KT3, chứng nhận kết hôn, độc thân, bảo hiểm xã hội, chứng minh thu nhập là có thể đủ điều kiện xét duyệt ký hợp đồng tín dụng. Các ngân hàng này cũng thường liên kết với các chủ đầu tư dự án để tìm ra giải pháp vay mua nhà theo nhu cầu của đại đa số các gia đình trẻ, có nơi còn áp dụng phương thức trả góp theo từng mét vuông mỗi tháng.

Techombank đưa ra dịch vụ cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi: vay tới 10 tỷ, trả góp trong 25 năm, biết được trước hạn mức vay chưa cần tài sản đảm bảo, được cố định số tiền phải trả mỗi tháng dù lãi suất biến đổi, được dùng chính ngôi nhà định mua làm tài sản đảm bảo. Hồ sơ vay được duyệt nhanh chóng và thuận lợi.

Gõ caption vào đây

Vay vốn mua nhà trả góp là giải pháp hữu hiệu và hợp lý cho các cá nhân có nhu cầu trong bối cảnh hiện nay.

Ngoài thu nhập hàng tháng, một số khách hàng có những khoản tiền không thường xuyên và khó chứng minh đầy đủ, hoặc đối tượng hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, môi giới. Techcombank có riêng chương trình “An gia phú quý”, giúp khách hàng đơn giản tối đa thủ tục chứng minh nguồn trả nợ. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ về vị trí công việc, đơn vị công tác.

Với cuộc sống hiện đại, khi mà dịch vụ ngân hàng luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi trong đời sống của người dân, khách hàng đã có sự trưởng thành trong công việc có thể dễ dàng làm chủ ngôi nhà mơ ước và tận hưởng cuộc sống bên gia đình riêng của mình.

(Nguồn: Techcombank)

0913.756.339