ALMA triển khai mô hình ‘Sở hữu kỳ nghỉ’ tại TP HCM

Việc ra mắt văn phòng miền Nam là tiền đề cho ALMA tiếp tục phát triển xu thế nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi dành cho khách hàng. Sự kiện cũng đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển và đầu tư của ALMA tại thị trường Việt Nam.

polyad

Ông Brian Martin, Tổng giám đốc của ALMA cho biết: “Trên thế giới, loại hình du lịch nghỉ dưỡng này đã phát triển từ nhiều thập kỷ. Chủ sở hữu có thể tham gia vào những cộng đồng trao đổi kỳ nghỉ trên toàn thế giới với mức chi phí hợp lý. Văn phòng đại diện của ALMA tại TP HCM sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ về dự án tại Nha Trang, các lợi ích của mô hình sở hữu kỳ nghỉ và sắp xếp quyền lợi nghỉ dưỡng cho các chủ sở hữu ngay khi ký hợp đồng”.

polyad

ALMA là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Blenheim do tỷ phú người Israel – ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư. Trải dài trên diện tích 30 ha tại một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang, ALMA được đầu tư xây dựng với số vốn hàng trăm triệu USD. Khởi công từ đầu năm 2014, khi hoàn thành vào năm 2018, dự án sẽ có 200 biệt thự và 400 căn hộ tương đương với hơn 30.000 đơn vị kỳ nghỉ mỗi năm.

Hiện tại, các chủ sở hữu của ALMA có thể đi nghỉ tại một số khách sạn, resort đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và trong khu vực để trải nghiệm những giá trị mà ALMA mang lại. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ toàn cầu với hàng nghìn khách sạn mà ALMA có liên kết cùng mạng lưới lên tới gần 20 triệu chủ sở hữu.

Thông tin chi tiết, xem tại: alma.vn.

(Nguồn: ALMA)

0913.756.339