Ajinomoto ra mắt gia vị nêm sẵn tiện dụng cho người nội trợ

Với ưu thế thấu hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm hướng tới vị “ngon hàng đầu” cho các sản phẩm của mình.

Gõ caption vào đây

Với những phụ nữ hiện đại, bận rộn với công việc, gia vị nêm sẵn là một trong những lựa chọn thích hợp để nhanh chóng chế biến những món ăn ngon cho gia đình.

Với bột chiên gà giòn Aji-Quick, không cần nêm thêm gia vị khác, không cần pha bột với nước, người nội trợ có thể chế biến các món chiên với vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được vị ngọt dinh dưỡng của nguyên liệu. Không chỉ áp dụng cho món gà, sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều nguyên liệu khác nhau như phi lê cá, các loại thịt, đậu hũ, khoai tây, phù hợp chế biến các món ăn trong những bữa tiệc cuối tuần, sinh nhật, lễ Tết.

Với bột chiên giòn hải sản Aji-Quick, người nội trợ có thể chế biến món chiên dễ dàng, nhanh chóng bằng cách pha sản phẩm với nước, nhúng nguyên liệu rồi chiên mà không cần thêm bất kỳ gia vị nào khác. Món chiên sẽ có lớp vỏ giòn tan tự nhiên, hương thơm, vị ngon hài hòa mà vẫn giữ được dưỡng chất của nguyên liệu bên trong. Bột chiên giòn hải sản Aji-Quick không chỉ dùng được cho các loại hải sản mà còn được áp dụng với nhiều nguyên liệu như các loại thịt heo, thịt gà và rau củ.

Gõ caption vào đây

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm hướng tới vị “ngon hàng đầu” cho các sản phẩm của mình.

Phụ nữ hiện đại luôn bận rộn, việc sử dụng các sản phẩm gia vị nêm sẵn uy tín như Aji-Quick đặc biệt phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo mang đến những những món ăn thơm ngon cho bữa cơm gia đình, đóng góp cho việc thực hiện thiên chức chăm sóc gia đình của người phụ nữ Việt.

(Nguồn: Ajinomoto)