ACE Life mở rộng thị trường tại đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 28/9 vừa qua, ACE Life đã khai trương phòng giao dịch mới tại số 20, quốc lộ 1, phường 5, thành phố Tân An, tỉnh Long An với các thiết bị hiện đại được đầu tư theo tiêu chuẩn chung của công ty. Đây sẽ là nơi làm việc của hơn 300 quản lý, đại diện kinh doanh và nhân viên. Việc mở rộng thị trường tại đồng bằng sông Cửu Long cũng là một trong những mục tiêu trọng điểm trong kế hoạch 5 năm lần thứ 3 của công ty. 

polyad

ACE Life khai trương phòng giao dịch tại Long An.

Tiếp tục mở rộng thị trường tại khu vực tiềm năng

Đồng bằng sông Cửu Long là thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Theo thống kê của Tổng cục dân số, đây là khu vực dân cư đông thứ 2 của cả nước, chỉ sau đồng bằng sông Hồng. Trước đây, số lượng người tham gia bảo hiểm nhân thọ tại đây còn ít vì người dân vẫn chưa hiểu được lợi ích thực sự của việc tham gia hình thức bảo hiểm này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, lượng khách hàng quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ tại khu vực này lại tăng, nhất là ở các tỉnh, thành phố như Cần Thơ, Long An, An Giang…

Tại đồng bằng sông Cửu Long, Long An là cửa ngõ mang ý nghĩa chiến lược trong việc phát triển thị trường miền Đông và hướng mũi tiếp cận sâu hơn thị trường miền Tây. Đây cũng là tỉnh trọng điểm phía Nam – vùng kinh tế có vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển nền kinh tế quốc gia. Theo đề án quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Long An đặt ra mục tiêu trở thành một tỉnh công nghiệp vào năm 2020, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 12,5% trong giai đoạn 2012-2030 và dự kiến đến năm 2030, GDP bình quân đầu người đạt 172 triệu đồng một người một năm. Với vị trí chiến lược và mức độ phát triển cao, Long An được đánh giá là một thị trường tiềm năng cho bảo hiểm nhân thọ trong những năm tới.

Trước đó, ACE Life cũng khai trương phòng giao dịch tại Huế. Các văn phòng mới này không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững của công ty tại các thị trường tiềm năng.

Kiên trì chiến lược phát triển bền vững

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường Việt Nam vẫn là một sân chơi tiềm năng cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, để tạo dựng vị thế của mình và niềm tin từ khách hàng, mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược riêng. Những năm qua, ACE Life luôn kiên trì theo con đường phát triển “chậm mà chắc”. 2 năm gần đây, nhận thức về bảo hiểm nhân thọ được nâng cao, công ty mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Đến nay, công ty có 31 văn phòng kinh doanh trên 29 tỉnh, thành phố. Đây đều là những văn phòng trực thuộc công ty. ACE Life hiện không sử dụng hình thức tổng đại lý hay nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cần nâng cao uy tín đối với người điều dùng. Điều đó không chỉ thể hiện ở việc không ngừng cải tiến các sản phẩm phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đầu tư xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn thông qua đội ngũ đại diện kinh doanh tận tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố ưu tiên hàng đầu.

polyad

Ông Lâm Hải Tuấn – người dẫn dắt ACE Life ngay từ những ngày đầu thành lập.

Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc ACE Life Việt Nam cho biết: “Việc khai trương chuỗi văn phòng mới trong năm nay, mà mới nhất là phòng giao dịch tại Long An, là minh chứng cho cam kết ngày càng phát triển vững chắc và lớn mạnh hơn của ACE Life, để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”.

(Nguồn: ACE Life)

0913.756.339