ABBank hỗ trợ thanh toán tiền điện qua thẻ Visa

Khi thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa, khách hàng hưởng nhiều tiện ích như không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ, không giới hạn số tiền, số lần, số hóa đơn thanh toán, thanh toán bất kỳ lúc nào (trong và ngoài giờ hành chính) trên hệ thống hơn 200 ATM, POS của ABBank. Cước tiền điện được trừ tự động ngay sau khi giao dịch thành công. 

polyad

Website: www.abbank.vn.

Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân ABBank cho biết, việc ra mắt dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa do ABBank và các ngân hàng tại Việt Nam phát hành là một trong các hoạt động hợp tác quan trọng giữa ABBank cùng EVN và Visa. Sự hợp tác này sẽ hoàn thiện các kênh thu hộ tiền điện, đa dạng hóa tiện ích và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng sử dụng thẻ của ABBank, Visa và người dùng điện nói chung.

“Với số lượng hơn 4 triệu thẻ Visa được phát hành tại Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng đây là bước đi giúp ngân hàng mở rộng danh mục khách hàng, bán chéo sản phẩm và gia tăng nguồn thu dịch vụ”, bà Hằng chia sẻ.

ABBank hiện là thành viên chính thức của tổ chức thẻ quốc tế Visa. Dịch vụ thanh toán tiền điện là một trong những hoạt động hợp tác quan trọng của hai bên nhằm chung mục đích gia tăng tiện ích cho chủ thẻ ABBank nói riêng và cho chủ thẻ Visa nói chung.

Minh Trí

0913.756.339