ABBank cho vay ưu đãi với lãi suất từ 7,5% một năm

Chương trình “Đầy ưu đãi, đủ niềm vui” được ABBank triển khai từ tháng 9 đến hết ngày 31/12 với tổng hạn mức cho vay 700 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay: mua nhà, đất, sửa chữa nhà; mua xe ôtô; sản xuất kinh doanh trả góp, bổ sung vốn lưu động và vay tiêu dùng có thế chấp tại ABBank sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi tối thiểu 7,5% một năm trong 3 đến 6 tháng đầu tiên của khoản vay. Chương trình áp dụng cho các khoản vay có giá trị từ 100 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Gõ caption vào đây

ABBank cho vay ưu đãi với lãi suất từ 7,5% một năm.

Chi tiết lãi suất ưu đãi áp dụng đối với từng mức vay vốn như sau:

Kỳ hạn khoản vay Lãi suất cho vay ưu đãi
Từ 6 đến dưới 12 tháng

Từ một tỷ đồng trở lên: tối thiểu 7,5% một năm trong 3 tháng đầu

Từ 500 triệu đồng đến dưới một tỷ đồng: tối thiểu 7,6% một năm trong 3 tháng đầu.

Từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng: tối thiểu 7,7% một năm trong 3 tháng đầu.

Từ 12 tháng trở lên

Từ một tỷ đồng trở lên: tối thiểu 7,5% một năm trong 6 tháng đầu

Từ 500 triệu đồng đến dưới một tỷ đồng: tối thiểu 7,6% một năm trong 6 tháng đầu.

Từ 100 triệu đồng đến dưới 500 triệu đồng: tối thiểu 7,7% một năm trong 6 tháng đầu.

Song song với chương trình “Đầy ưu đãi, đủ niềm vui”, ABBank triển khai gói 1.000 tỷ đồng hỗ trợ lãi suất vay vốn cá nhân trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên) theo chương trình “Vui ưu đãi dài, mừng lãi suất giảm”. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cố định 8,5% một năm trong 12 tháng đầu tiên của khoản vay. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 31/12 hoặc đến khi hết hạn mức 1.000 tỷ đồng.

Chia sẻ về việc đẩy mạnh các chương trình ưu đãi cho vay dành cho khách hàng cá nhân, bà Vũ Thu Hằng, Giám đốc khối khách hàng cá nhân ABBank cho biết: “Quý IV cuối năm luôn là mùa cao điểm về tín dụng cá nhân, nhu cầu của người dân về vốn để mua sắm bổ sung trang thiết bị, xây sửa nhà và các mục đích tiêu dùng khác đều tăng. Những chương trình hỗ trợ vay vốn ngắn hạn, trung và dài hạn của ABBank sẽ giúp bổ sung kịp thời nguồn vốn chi phí thấp, tạo điều kiện cũng như động lực để khách hàng hoàn thành mục tiêu của mình, góp phần kích cầu nền kinh tế”.

(Nguồn: ABBank)

0906765092