7 lý do điện thoại HERO 2 thu hút khách hàng

Thiết kế được hoàn thiện tỉ mỉ, liền mạch.

Thiết kế xuất sắc

Thay vì mất hơn 16 triệu đồng, chỉ với một phần tư số tiền trên, bạn có thể sở hữu Rovi HERO 2 thiết kế viền nhôm bo tròn đẳng cấp, không kém những Galaxy S6, iPhone 6. Mặt lưng máy được xử lý bằng công nghệ ép liền 9 lớp, mỏng nhưng cứng và chống xước tốt hơn 60%. Những điểm nhấn thiết kế này khiến nhiều khách hàng bất ngờ khi lần đầu tiên chạm máy, xem chi tiết tại đây.

Cấu hình mạnh, sử dụng mượt mà

Rovi HERO 2 được trang bị chip xử lý 8 nhân mạnh mẽ, đáp ứng tốt nhu cầu chơi game 3D nặng hay xem phim HD. Trong video so sánh thực tế tốc độ, Rovi HERO 2 kém Galaxy S6 không nhiều và hơn hẳn sản phẩm LG G3 (11,9 triệu đồng).

Màn hình lớn 5 inch độ phân giải cao, vuốt cong

Màn hình lớn 5 inch trên HERO 2 đạt độ phân giải HD, cho hình ảnh hiện thị sắc nét và rực rỡ. Người dùng có thể nhận ra nhà sản xuất đã xử lý viền vuốt đều ở mép theo độ cong viền nhôm. Kiểu thiết kế này tạo cảm giác liền khối, cầm nắm chắc tay hơn và gián tiếp tăng hiệu quả thể hiện hình ảnh của máy.

Bộ đôi camera

Độ phân giải camera Racer HERO 2 lên đến 14MPx, camera trước 5 MPx đạt tới góc chụp 84 độ, cho phép chụp hình selfie đến 4-5 người.

Selfie góc rộng lên tới 84 độ.

Pin công nghệ mới Li-Polymer

Pin trên Rovi HERO 2 đủ sức chạy gần 2 ngày nhờ pin công nghệ mới Li-Polymer. Theo thử nghiệm thực tế với tác vụ xem phim online 30 phút rồi chơi game 3D Fast & Furious liên tục, máy trụ được khoảng 6 tiếng.

Mức giá thấp 

Sở hữu hàng loạt điểm nhấn thiết kế và cấu hình nhưng Hero 2 được Rovi bán với mức giá chỉ 3,99 triệu đồng, thấp hơn gần 1,4 triệu đồng nếu so với các sản phẩm tương đương trên thị trường. Mức giá thấp này xuất phát nhiều từ cách bán hàng qua chuỗi 120 cửa hàng bán lẻ chuyên biệt. Tuy vậy, nhược điểm của hình thức phân phối này là độ bao phủ thấp, chỉ tập trung được ở các thành phố lớn, đông dân. 

Rovi HERO 2 là lựa chọn hợp lý trong tầm giá 4 triệu đồng.

Được đảm bảo chắc chắn về chất lượng

Trước khi mua máy, bạn có thể yêu cầu nhân viên cho xem giấy tờ chứng thực. Rovi cũng đồng ý hoàn tiền 100% không cần lý do cho khách hàng trả máy.

Thị trường điện thoại Việt Nam không thiếu lựa chọn smartphone dưới 4 triệu đồng. Nhu cầu về những sản phẩm chất lượng như HERO 2 có thể tăng mạnh trước dịp nghỉ lễ 30/4, đặc biệt là khi hãng này đang chạy chương trình mua máy với giá đặc biệt chỉ 3,69 triệu đồng cho một số khách hàng may mắn trên website mỗi ngày, xem thêm tại đây.

(Nguồn: Rovi HERO 2)