500 người dự mở bán đất nền dự án Bulova

Chỉ trong 30 phút đầu chương trình mở bán, hơn 50% số lượng lô đất nền của block Diamond Real đã được khách hàng đăng ký đặt mua. Hơn 80 sản phẩm được chốt trong ngày mở bán, chiếm 80% tổng số lô đất nền tại block Diamond Real. Công ty CP Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh cũng công bố chính sách “Gói Diamond – Mua 4 lô tặng một lô” ưu đãi giới đầu tư.

Không chỉ khách hàng tham gia mua đất được tặng nhiều phần quà từ công ty Phú Gia Thịnh, các khách hàng đến tham dự ngày mở bán cũng được bốc thăm trúng thưởng.

500-nguoi-du-mo-ban-dat-nen-du-an-bulova

Trong khuôn khổ chương trình, Phú Gia Thịnh đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Phương Trang về phát triển dự án khu đô thị thương mại biển Bulova và các kế hoạch triển khai trong năm 2016.

Bên cạnh đó, công ty cũng ký kết cùng các đơn vị tài chính gồm Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) nhằm cung cấp các gói hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua đất nền dự án Bulova.

500-nguoi-du-mo-ban-dat-nen-du-an-bulova-1

Công ty CP Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh: 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi Nhánh: 442 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0931999118 – 0901141555. Website: www.phugiathinh.vn.

Ông Lê Anh Triệu – Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh cho biết, Bulova được quy hoạch trở thành một đô thị xanh, tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu phía Tây Bắc TP Đà Nẵng.

Với vị trí đắc địa 3 mặt giáp khu dân cư đông đúc, khu đô thị thương mại Bulova tọa lạc tại khu vực bãi biển Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội và giao thông phát triển.

Bulova có tổng cộng 738 lô đất nền nhà phố và 96 lô đất biệt thự với diện tích từ 100,7m2 đến 187,5m2. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sổ đỏ từng lô, khách hàng có thể mua đất và nhận sổ ngay.

Minh Trí

0906765092