400 cán bộ nhân viên Sacombank hiến máu

Chương trình nằm trong chiến dịch hiến máu nhân đạo “Sacombank – Chia sẻ từ trái tim” do Sacombank phối hợp với Hội chữ thập đỏ tại 48 tỉnh thành trên toàn quốc – nơi có chi nhánh Sacombank hoạt động triển khai. Có hơn 400 cán bộ nhân viên Sacombank trên địa bàn TP HCM tham gia với lượng máu tiếp nhận được là gần 1.000 đơn vị.

Hinh-1-JPG-7096-1438832779.jpg

Đây là chương trình được triển khai dựa trên tinh thần hưởng ứng tích cực chiến dịch hiến máu nhân đạo “Hành trình đỏ 2015” – chiến dịch nhân đạo cấp quốc gia, do Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện Việt Nam chỉ đạo với sự bảo trợ của các cơ quan Bộ, ngành Trung ương. Chương trình nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện, các cơ sở y tế và phòng chống bệnh tan máu bẩm sinh.

Từ nay đến hết ngày 10/8, chiến dịch hiến máu nhân đạo này sẽ tiếp tục được triển khai ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc – nơi có chi nhánh Sacombank hoạt động với sự tham gia của hơn 600 cán bộ nhân viên nữa. Hành động ý nghĩa này của cán bộ nhân viên Sacombank rất thiết thực hướng đến chào mừng lễ Quốc khánh Việt Nam 2/9, đồng thời góp phần bổ sung lượng máu cho các bệnh viện và các cơ sở y tế phục vụ hoạt động cứu chữa bệnh cho cộng đồng.

Hinh-2-JPG-3432-1438832779.jpg

Ngoài chương trình hiến máu nhân đạo, ngân hàng còn triển khai nhiều chương trình hướng về cộng đồng ý nghĩa khác như: “Ngày hội từ thiện Xuân” dành cho hơn 6.000 cụ già và em nhỏ neo đơn, khuyết tật mỗi năm; học bổng “Sacombank ươm mầm cho những ước mơ” dành cho hơn 3.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt mỗi năm; chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank” tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn sinh viên năm cuối.

Ngân hàng này còn ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với các trường đại học; tập huấn kỹ năng bán hàng dành cho tiểu thương các chợ; giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, ngân hàng còn đầu tư phục vụ người dân hệ thống ghế đá, ghế mỹ thuật tại các trung tâm văn hóa, công viên, trường học, bệnh viện, sân bay…; xây dựng nhà vệ sinh công cộng miễn phí; ủng hộ vì biển đảo tổ quốc; cứu trợ đồng bào bị thiên tai hoạn nạn; xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp vào các Quỹ từ thiện, Quỹ mái ấm…

Mai Thương

0913.756.339