3DMaker SLA Gems – Máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt

Dòng máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker SLA Gems đã được ra đời, nắm bắt xu hướng và phát triển công nghệ để tạo sự tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm ứng dụng hệ thống tự động và thiết kế kiểu dáng máy mới nhằm tạo nên tiêu chuẩn sáng tạo riêng cho ngành tạo mẫu nữ trang tại Việt Nam.

SLA Gems cho phép tạo mẫu vật thể in theo kích thước 50 x 50 x 100mm với độ phân giải chi tiết từ 26 đến 45 micron (0.026-0.045mm) và dung sai không quá 0,1%. Với thiết kế vỏ máy tinh xảo bằng thép sơn tĩnh điện, được lắp ráp bằng linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn công nghiệp Misumi Nhật Bản và sử dụng hệ thống đèn chiếu của các thương hiệu nổi tiếng như Acer, Panasonic, SLA Gems được sản xuất nhằm mang đến những trải nghiệm thiết kế nữ trang độc đáo và mới lạ cho thị trường trong nước.

Sử dụng vật liệu in là dung dịch Resin, sản phẩm này giúp cho các nhà chế tạo kim hoàn cho ra đời những mẫu Prototype nhẫn, dây chuyền, lắc…với phong cách thiết kế riêng và độc đáo. Bên cạnh đó, chế độ tư vấn kỹ thuật và bảo hành máy 12 tháng sẽ giúp cho người sử dụng có thể chủ động trong công việc mà không hề lo ngại sự cố đột xuất xảy ra trong quá trình thực hành máy.

Máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker SLA Gems, thêm lựa chọn cho ngành chế tác kim hoàn tại Việt Nam.

Sở hữu một chiếc máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt có kiểu dáng tinh tế, doanh nghiệp chế tác kim hoàn trong nước sẽ có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong công việc và nhanh chóng cho ra đời nhiều sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Tại buổi ra mắt, đại diện 3DMaker Việt Nam tin tưởng rằng, sản phẩm này sẽ mang đến những hiệu quả cao trong công việc của các nhà thiết kế nữ trang trong nước. Bên cạnh đó, trong xu thế “Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam”, sản phẩm này sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước.

Cùng với việc giới thiệu dòng máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker SLA Gems, từ nay đến hết tháng 8, công ty 3DMaker còn tung ra chương trình đặt hàng trước với ưu đãi giảm giá từ 5 đến 15% trên giá bán trực tiếp trước thuế.

Máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam.

“Đến tham dự buổi ra mắt và giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm mới nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ các doanh nghiệp đang hoạt động ở lĩnh vực sản xuất công nghiệp và chế tạo nữ trang tại Việt Nam. Dòng máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker SLA Gems nói riêng và các dòng máy in 3D khác như 3DMaker STARTER, PRO230, PRO350 nói chung sẽ mang lại sự đột phá cao, góp phần làm mới mẻ công nghệ in ấn tạo mẫu trong nước. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời buổi kinh tế thị trường” ông Trịnh Vũ Long Giao, lãnh đạo 3DMaker Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Công ty cổ phần 3DMaker có trụ sở tại TP HCM, kinh doanh trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các dòng máy in 3D và máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt như: 3DMaker STARTER (máy in 3D dành cho cá nhân), 3DMaker PRO230, PRO350, PRO X-CUSTOMIZE (máy in 3D dành cho sản xuất tạo mẫu công nghiệp) và các dòng máy tạo mẫu nữ trang như 3DMaker SLA Gems, SLA Pro Gems, SLA Ultimate. Bên cạnh đó, công ty còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế và in gia công tạo mẫu vật phẩm 3D và nữ trang các loại.

Các mẫu nữ trang được in bằng máy 3DMaker SLA Gems.

Với cam kết tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đội ngũ nhân viên của công ty luôn đặt ra và hoàn thành những tiêu chuẩn cao cho chất lượng sản phẩm máy in cũng như dịch vụ in ấn 3D.

Thông tin chi tiết, xem tại website: 3dmaker.vn hoặc đến showroom của công ty tại địa chỉ: 618/A31-32 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM. ĐT: (+84.8) 3511 9973.

(Nguồn: 3DMaker)