39 khách hàng giao dịch tại VIB trúng thưởng

Theo đó, các giải thưởng lần này gồm 3 bộ thiết bị giải trí cao cấp Sony gồm tivi LED 50 inches và dàn âm thanh Bluray 3D; 6 điện thoại iPhone 6s; 10 đồng hồ Apple Watch và 20 phiếu mua hàng trị giá một triệu đồng. Danh sách 39 khách hàng trúng thưởng kỳ một của chương trình được công bố tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình Trọn vẹn ước mơ cùng VIB vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18008180 hoặc xem tại www.vib.com.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài miễn phí 18008180 hoặc xem tại www.vib.com.vn.

“Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của VIB với tiêu chí “Mua nhà trúng xe, mua xe trúng nhà, gửi tiết kiệm trúng nhà hoặc xe” dành cho khách hàng vay, khách hàng gửi tiết kiệm và chủ thẻ tín dụng VIB. Bên cạnh giải thưởng giá trị và quà tặng ngay gấu bông Teddy cao cấp với tổng giá trị lên tới 8 tỷ đồng, chương trình còn giới thiệu lãi suất vay ưu đãi 6,99% một năm cùng cơ hội hưởng lãi suất 0% trong tháng đầu, lãi suất tiết kiệm hấp dẫn 6,5% một năm.

Ngoài ra, chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB, chủ tài khoản thanh toán VIB, khách hàng đăng ký gói sản phẩm Freedom và khách hàng nhận tiền kiều hối tại VIB trong thời gian này cũng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình còn kéo dài đến 2/1/2016 với hai đợt quay thưởng kế tiếp được tổ chức vào tháng 12 và tháng 1/2016 để tìm ra chủ nhân của 78 giải thưởng hàng kỳ còn lại và 2 khách hàng may mắn nhất thắng giải một căn hộ The Krista, Capital Land và giải một ôtô BMW 320i GT cuối chương trình.

Mai Thương