Xác thực máy lọc nước Geyser chính hãng

Ngày 12/5, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y Tế) và Công ty cổ phần Vnet đã ký kết phối hợp triển khai hệ thống Ứng dụng công nghệ thông tin. Hoạt động góp phần đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thông qua tem xác thực điện tử Vtrue. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Tem xác thực cho Geyser được ký kết 4 bởi bên.

Tem xác thực cho Geyser được ký kết 4 bởi bên.

Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh là đơn vị phân phối các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga. Từ tháng 6, khi mua các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser, bằng cách cào mã số trên tem xác thực VTrue và sử dụng hình thức tra cứu, khách hàng sẽ dễ dàng xác minh được sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Hiện nay, chỉ các máy lọc nước Geyser có tem xác thực điện tử VTrue mới là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga. Tem xác thực điện tử VTrue được dán vào sản phẩm để người tiêu dùng có thể tra cứu được nguồn gốc qua các hình thức: website: xacthuc.chinhphu.vn, tổng đài tin nhắn 8137, tổng đài Callcentre 1900.6609 và Zalo.

Hình ảnh máy lọc nước Geyser BIO xuất hiện trong lễ ký kết.

Hình ảnh máy lọc nước Geyser BIO xuất hiện trong lễ ký kết.

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên Bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng thực hiện theo các bước sau: cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem để nhận được mã xác thực; mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào; soạn tin nhắn theo cú pháp (với mã xác thực thu được sau khi cào tem) – giả sử là “12KCGH”, bạn soạn tin: XT[cách]12KCGH gửi 8137; kiểm tra series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem (nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được máy lọc nước chính hãng của Geyser); hoàn thành xác thực.

Minh Anh water co.,ltd (Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Liên Bang Nga tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, truy cập geyser.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

0913.756.339