VPBank hỗ trợ người mua căn hộ The GoldView

Ngày 12/12, tại nhà mẫu The GoldView (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của The GoldView và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) về thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tài chính cho khách hàng The GoldView.

Theo hợp đồng hợp tác,VPBank hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ The GoldView vay với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với thời gian vay tối đa 25 năm và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. VPBank còn hỗ trợ vay với hạn mức 80-100% giá trị hợp đồng.

dddd

Đại diện Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn và đại diện VPBank ký kết hợp tác.

The GoldView là một trong những dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm TP HCM, tiện ích đa dạng và tiêu chuẩn cao. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thời gian qua, nhiều đối tác tài chính mong muốn được hợp tác để hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ tại khu phức hợp đẳng cấp này.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ về tiềm năng và uy tín của các đối tác tài chính, Công ty cổ phần May Diêm Sài Gòn – chủ đầu tư của khu phức hợp The GoldView đã quyết định lựa chọn thêm một đối tác tài chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) để hỗ trợ cho khách hàng The GoldView.

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm tại Việt nam với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. Vừa qua, VPBank đã nhận được các giải thưởng lớn do các tổ chức uy tín bình chọn. Chẳng hạn như Sản phẩm ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015, Ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2015, Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất Việt Nam 2015… Hiện nay, VPBank là đối tác tài chính chiến lược hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua nhà tại các dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

dddd-1

Đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView – TNR Holdings Việt Nam: 093 8855 777. Đối tác phân phối độc quyền: Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh: 0938 677 808

Như vậy, từ ngày 12/12, khách hàng mua căn hộ The GoldView sẽ có thêm lựa chọn hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng VPBank bên cạnh ngân hàng Maritime Bank.

Khách hàng lựa chọn vay vốn từ ngân hàng Maritime Bank sẽ vẫn tiếp tục được hưởng chính sách ưu đãi với lựa chọn hai gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên. Hạn mức vay tối đa lên tới 95% giá trị hợp đồng và thời hạn vay 20 năm. Thời gian ân hạn lên đến 24 tháng và khách hàng sẽ được miễn phí trả trước hạn trong 12 tháng đầu và từ tháng thứ 37 trở đi. Thủ tục và hồ sơ vay vốn đơn giản. Phương thức giải ngân sẽ phụ thuộc vào tiến độ hoặc theo phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thẻ tín dụng VIP với hạn mức lên đến 100 triệu đồng của Martime Bank và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Lãi suất ưu đãi theo phân khúc khách hàng và chính sách ưu đãi lãi suất dài hạn.

Tọa lạc tại mặt tiền Bến Vân Đồn kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, The GoldView không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hội tụ các tiện ích nội khu đa dạng với trung tâm thương mại 5 tầng rộng 18.431m2 được quản lý bởi CBRE. Nơi đây có khu vườn treo và đài phun nước đầu tiên tại TP HCM rộng 750m2 cách mặt đất 80m. Ba hồ bơi người lớn và trẻ em rộng 700m2, khu vui chơi trẻ em và phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, yoga hiện đại..

Chủ đầu tư của The GoldView cùng TNR Holdings Việt Nam – đơn vị điều hành, quản lý và phát triển độc quyền cho biết sẽ mang lại các lợi ích thiết thực cho khách hàng để ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm.

Thu Mai

0913.756.339