VinPro ưu đãi dịp khai trương 6 địa điểm mới

Nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống trên toàn quốc, ngày 25/4, VinPro đồng loạt khai trương 6 cửa hàng tiếp theo tại TP HCM, Hà Nội, miền Trung và Hạ Long. 6 cửa hàng được khai trương gồm: 2 trung tâm Công nghệ điện máy VinPro và 4 cửa hàng Công nghệ VinPro+.

VinPro dành tặng khách hàng cơ hội nhân 6 lần điểm tích lũy trong 6 ngày đầu khai trương trên toàn hệ thống chuỗi VinPro, VinPro+. Với chính sách thông thường, khách hàng tích lũy một điểm cho mỗi 100.000 đồng, còn trong ngày khai trương, số điểm sẽ được nhân 6. Khách hàng có thể quy đổi số điểm này thành tiền mặt, hoàn trả trực tiếp ngay khi mua hàng, tương đương với chiết khấu 6% ngay trên sản phẩm. Chương trình áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện thoại và phụ kiện tại VinPro và VinPro+ (không áp dụng đối với iPhone).

polyad

Bên cạnh đó, hàng trăm điện thoại, USB, chuột máy tính đang chờ đón khách hàng với giá ưu đãi, chỉ 6.000 đồng vào các khung giờ “Lộc” tại 6 địa điểm mới trong ngày khai trương. 100% các sản phẩm bày bán tại VinPro và VinPro+ đều có giá khuyến mãi đặc biệt hoặc tặng kèm quà. VinPro Long Biên và VinPro Hạ Long giới thiệu nhiều mặt hàng giảm giá mạnh như quạt đứng Kangaroo, giảm 37%, còn 469.000 đồng; máy xay sinh tố Hanil giảm 25%, giá chỉ còn 1,49 triệu đồng; bình siêu tốc Godlsun 1.8l, giảm 47%, giá còn 149.000 đồng…

Tại hai địa điểm này, với những hóa đơn mua hàng từ 10 triệu đồng, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn quà tặng bao gồm: trượt băng tại sân băng Vinpearl Ice Rink Royal City hoặc Hạ Long; vui chơi trong công viên nước Vinpearl Water Park Royal City; đắm chìm trong thế giới thiên nhiên muôn màu sống động ở thủy cung Vinpearlland Aquarium Times City – những khu vui chơi đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

polyad

Cũng trong dịp này, VinPro triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “Hè lạnh – giá nóng” kéo dài từ 25/4 đến 3/5. Hàng nghìn sản phẩm thuộc các ngành hàng điện tử, điện lạnh và công nghệ được giảm giá cùng nhiều quà tặng giá trị.

Đặc biệt, chương trình “Đổi quạt cũ lấy điều hòa” giúp khách hàng vừa dễ dàng sở hữu máy điều hòa mới vừa chung tay góp sức cùng VinPro giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chiếc quạt cũ (còn sử dụng được) sẽ được VinPro quy đổi thành tiền mặt và giảm ngay 500.000 đồng khi khách hàng mua máy điều hòa LG S09ENA 1HP. Giá máy điều hòa chỉ còn 5,69 triệu đồng so với giá bán lẻ 6,19 triệu đồng.

polyad

Với chiến dịch đặc biệt “Khai trương bao nhiêu cửa hàng, giảm giá bấy nhiêu %”, VinPro và VinPro+ cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt năm 2015 với nhiều đợt khuyến mãi lớn. Khách hàng là thành viên của VinPro với thẻ tích điểm sẽ được nhận ngay các ưu đãi tăng theo cấp số nhân của toàn hệ thống. Với kế hoạch mở 25 trung tâm VinPro và 100 cửa hàng VinPro+ trong 2015, những người yêu công nghệ sẽ liên tục đón nhận nhiều ưu đãi từ VinPro.

Thông tin chi tiết, truy cập website vinpro.net.

Địa chỉ 6 cửa hàng khai trương ngày 25/4:

VinPro Long Biên: L2 – 208-214 – Khu đô thị Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội.

VinPro Hạ Long: L2 – 05-07, Vincom Center Hạ Long, Khu cột đồng hồ, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Vinpro+ Thái Hà: 165 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội.

Vinpro+ Trần Hưng Đạo HCM: 831 Trần Hưng Đạo, quận 5, TP HCM.

Vinpro+ Huỳnh Tấn Phát HCM: 346 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM.

Vinpro+ Quy Nhơn: 502 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

(Nguồn: VinPro)