VinPro hoàn tiền cho khách mua sắm

Chị Trần Đỗ Ngọc Phượng ở quận 3, TP HCM may mắn nhận giải đặc biệt – hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn đã rất bất ngờ khi nhận được điện thoại thông báo trúng thưởng từ tổng đài VinPro với số tiền gần 12 triệu đồng. Đi nhận giải cùng gia đình, chú Hòa – ba của chị Phượng cho biết: “Nhà tôi có tủ lạnh rồi nhưng thấy sản phẩm mới thích quá nên mua thêm. Ở đây, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh nhẹn nên tôi ưng lắm”.

vinpro-hoan-tien-cho-khach-mua-sam

Khách hàng nhận thưởng từ chương trình “Lễ hội 100” của VinPro.

Cô Nhân – mẹ chị Phượng cũng cho biết, nhân dịp đi lãnh giải, gia đình đã chọn thêm cái lò vi sóng mới. Tại VinPro, việc mua sắm cũng yên tâm, sản phẩm đảm bảo chất lượng mà giá cả cũng hợp lý. Hơn nữa, việc lắp đặt cũng dễ dàng và nhanh chóng. Gia đình cô sẽ tiếp tục ủng hộ VinPro.

Đại diện VinPro chia sẻ: “Sự ủng hộ của người tiêu dùng trong suốt thời gian vừa qua chính là động lực tạo nên sự phát triển của VinPro. Những món quà được trao trong chương trình “Lễ hội 100 – 100 điểm kinh doanh, 100 điều vi diệu” thay cho lời tri ân sâu sắc từ VinPro đến tất cả khách hàng. Chúng tôi cũng mong sẽ có nhiều khách hàng trúng được giải hoàn tiền 100% cho những đơn hàng giá trị lớn lên đến 100-200 triệu đồng vào các đợt còn lại. Niềm vui của người tiêu dùng chính là niềm vui của VinPro chúng tôi”.

vinpro-hoan-tien-cho-khach-mua-sam-1

Chương trình quay thưởng cho khách hàng tại VinPro Đồng Khởi – 72 Lê Thánh Tôn, TP HCM.

Không chỉ ở TP HCM, các trung tâm và cửa hàng còn lại của Hệ thống Công nghệ – Điện máy VinPro cũng đang đón tiếp những khách hàng trúng thưởng khác để trao những giải thưởng giá trị như Smartphone Lumia 435, điện thoại Mobiistar, chuột ProLink, máy sấy tóc Kangaroo và hoàn trả 100% tiền mua hàng. Chương trình “Lễ hội 100” sẽ kéo dài đến hết tháng 12 và còn đến 3 đợt quay số cùng với 75 đơn hàng được hoàn tiền 100% và hàng trăm phần quà giá trị.

VinPro là hệ thống bán lẻ công nghệ điện máy thành viên của Tập đoàn Vingroup vừa ra mắt người tiêu dùng từ tháng 3. Chỉ trong vòng 9 tháng, hệ thống bán lẻ này đã vượt mốc 100 cửa hàng và trung tâm trên toàn quốc. Với sự phát triển này, VinPro là một trong những thương hiệu bán lẻ công nghệ điện máy có tốc độ phát triển nhanh tại Việt Nam. Thông tin chi tiết truy cập website www.vinpro.net hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 6988.

(Nguồn: VinPro)

0913.756.339