Vinpearl Resort & Villas 1 – quần thể nghỉ dưỡng mới đẳng cấp Việt Nam

Vinpearl Resort & Villas 1 là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong quần thể dịch vụ hoàn toàn mới trên đảo Hòn Tre: Vinpearl Resort & Villas. Với 900 phòng, bao gồm 500 phòng khách sạn và 160 biệt thự, mỗi biệt thự có từ 2 đến 4 phòng, đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Resort & Villas 1 cũng là dự án có số lượng phòng lớn nhất cả nước, trên toàn hệ thống du lịch nghỉ dưỡng và lưu trú Vinpearl.

So với hai quần thể đang hoạt động hiệu quả là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, điểm khác biệt của Vinpearl Resort & Villas 1 chính là quần thể nghỉ dưỡng “hai trong một”. Vinpearl Resort & Villas 1 có sự kết hợp hoàn hảo trong cùng một quần thể giữa khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.

Trong đó, khu khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, tiện nghi; khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với những tiện ích cao cấp của quần thể Vinpearl Resort & Villas 1 hoặc hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury trên đảo.

Vinpearl Resort Nha Trang
Vinpearl Resort Nha Trang

Tại Vinpearl Resort & Villas 1, du khách không chỉ được nghỉ ngơi tại các phòng khách sạn đẳng cấp, tiện nghi mà còn có cơ hội sở hữu các biệt thự tại đây, mở ra một cơ hội đầu tư mới chỉ có tại Vinpearl Nha Trang.

Đặc biệt, Vinpearl Resort & Villas 1 không chỉ lập kỷ lục mới về số phòng nghỉ, biệt thự mà còn lập kỷ lục mới về tốc độ xây dựng khách sạn tại Việt Nam khi sẽ chính thức khai trương vào 30/4/2015 – tức chỉ sau 7 tháng thi công.

Bà Vũ Tuyết Hằng – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Công ty CP Vinpearl – cho biết: “Hai tổ hợp Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury dù đã hoạt động hết công suất cũng chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu khách hàng. Vì vậy, chúng tôi quyết định đẩy nhanh tiến độ đầu tư, xây dựng trên đảo nhằm nhanh chóng cung cấp thêm các không gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đặc biệt, Vinpearl Resort & Villas 1 cũng là dự án đầu tiên chúng tôi mở bán biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre, Nha Trang”.

Vinpearl Nha Trang - khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam
Vinpearl Nha Trang – khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam

Đảo Hòn Tre tọa lạc giữa vịnh biển Nha Trang – một trong 30 vịnh đẹp nhất thế giới, do Công ty CP Vinpearl đầu tư, xây dựng và phát triển thành một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất khu vực. Với hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, bao gồm hai tổ hợp Vinpearl Resort quy mô hơn 500 phòng và Vinpearl Luxury gồm 84 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang hoạt động, hệ thống bể bơi, hệ thống phòng tập thể thao, công viên vui chơi giải trí, công viên nước, thủy cung, sân golf đẳng cấp quốc tế và hệ thống nhà hàng Âu – Á sang trọng… Vinpearl Nha Trang đã được xếp hạng là 1 trong 9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông và là địa chỉ nghỉ dưỡng được yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Với việc liên tục phát triển thêm các khu nghỉ dưỡng mới như Vinpearl Resort & Villas 1, đảo Hòn Tre sẽ ngày càng hoàn thiện, tiến gần đến vị trí quần thể nghỉ dưỡng quy mô, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Nội thất sang trọng
Nội thất sang trọng
0913.756.339