Vinhomes Green Bay và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

Có thể khẳng định, sức hút của Vinhomes Green Bay Reviewland.vn một phần đến từ vị trí cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ tiện lợi giao thông, tọa lạc tại trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Vinhomes Green Bay còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Vinhomes Green Bay

dự án chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội

Khu chung cư Vinhomes Green Bay tầm nhìn tuyệt vời

dự án chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội có vị trí đẹp trên mặt Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án nhà ở, cư dân Vinhomes Green Bay tiện lợi dàng kết nối với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội tọa lạc tại vị trí độc tôn phía Miền Bắc của thành phố, nơi được phân tích là đắt giá nhất tại Hà Nội giáp giới với nhiều tuyến đường lớn Đại lộ Thăng Long và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ vị trí đặt đã trông mong đem lại khả năng sinh lời bền vững cho Vinhomes Green Bay.

Nhằm đem đến cho cư dân Vinhomes Green Bay Reviewland.vn một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Không chỉ có vậy, dự án chung cư Vinhomes Green Bay Hà Nội còn vượt trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Khu chung cư Vinhomes Green Bay khu hiện đại

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, mỗi tòa tháp căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội là một miền đất hứa với kiến trúc đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp hoàn hảo giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Đặc biệt hơn nữa, để chắc chắn chất lượng cuộc sống hiện đại của cư dân ngày một được nâng cao,Vinhomes Green Bay được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, đem đến sự thoải mái tột bậc cho chủ sở hữu chung cư cao cấp. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Hà Nội về đêm khi lên đèn cực kỳ rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được cung cấp đầy đủ.

Sở hữu các toà chung cư cao cấp, Vinhomes Green Bay tự hào có thể thoả mãn được đa số nhu cầu của quý khách hàng cùng những tiện ích cuộc sống hiện đại đẳng cấp nhất. Hiện nay,Vinhomes Green Bay đang được để ý hơn cả bởi vị trí tuyệt đẹp và mang những ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Bên cạnh đó, dự án căn hộ cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, chắc chắn một cuộc sống hiện đại văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí trở thành công dân hiện đại. Sở hữu những căn hộ hot tại Vinhomes Green Bay là quý khách hàng đang sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Miền Bắc thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án căn hộ cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn cực kỳ sôi động của Vinhomes Green Bay.

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/eco-central-park-vinh/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339