Vingroup khai trương Vincom Plaza Gò Vấp

Được thiết kế hiện đại với 6 tầng nổi, Vincom Plaza Gò Vấp có tổng diện tích 22.400m2, tọa lạc tại ngã tư Phan Văn Trị – Nguyễn Thái Sơn, hai tuyến đường lớn và sầm uất ở quận Gò Vấp, TP HCM. Đây là trung tâm thương mại Vincom thứ 5 của Vingroup trên địa bàn TP HCM và cũng là trung tâm thương mại thứ 2  ra mắt tại quận Gò Vấp, sau Vincom Plaza Quang Trung.

polyad

Vincom Plaza Gò Vấp.

Vận hành theo tiêu chí “một điểm đến, mọi nhu cầu”, Vincom Plaza Gò Vấp cung cấp không gian mua sắm hiện đại, hội tụ gần 70 gian hàng với các thương hiệu lớn, uy tín trong nước và quốc tế. Chẳng hạn như Jolan – Milan, Yeno, Mylanmode, Camelo, Aroma, Mira, Casio, Galle Watch, SK Times, PNJ, SJC, An Phước… và thế giới tiêu dùng rộng lớn với siêu thị VinMart.

Chuỗi bán lẻ chuyên biệt quy mô lớn Beauty Zone (mỹ phẩm), Sports World (đồ thể thao), Shoe Center (giày dép) tại đây quy tụ hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế. Trong đó có những thương hiệu độc quyền như mỹ phẩm Mades Hà Lan, thương hiệu giày dép Top Toe, Men Icon, Sexy Walk…

Không chỉ là địa chỉ mua sắm, Vincom Plaza Gò Vấp còn là một địa chỉ vui chơi giải trí mới dành cho giới trẻ với rạp chiếu phim CGV, trung tâm thể dục thể thao VYoga, trung tâm Bowling SpeedBowl và khu Games DNP.

polyad

Khách hàng mua sắm trong ngày khai trương Vincom Plaza Gò Vấp.

Nhân dịp khai trương, khách hàng mua sắm, sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ được tặng bao lì xì và phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng. Ngoài ra, các khách hàng cũng nhận hàng chục nghìn quà tặng từ chương trình “Quà Vincom đến triệu nhà” là phiếu mua sắm và ẩm thực trị giá 50.000 đồng… 

Minh Trí

0913.756.339