Viettel tặng 50% giá trị nạp tiền cho thuê bao trả trước

Chương trình khuyến mãi do Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) triển khai.

Theo đó, thuê bao trả trước của Viettel khi nạp tiền trực tuyến (Topup) qua Internet Banking, Mobile Banking, SMS Bangking, ATM, hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) trong ngày 1/8 được tặng 50% giá trị nạp vào tài khoản khuyến mãi. Phần khuyến mãi này sử dụng cho dịch vụ thoại, tin nhắn nội mạng hoặc ngoại mạng và không bị giới hạn thời gian sử dụng

Chương trình được Viettel áp dụng đối với tất cả các mệnh giá nạp, khách hàng có thể nạp nhiều lần, không bị giới hạn về số lượng. Đối với các gói cước Economy, Happy Zone, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá nạp.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết xem tại website của các ngân hàng.

Hiện tại, dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của Viettel đã được Banknetvn triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại bao gồm Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, VietABank, , Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Minh Trí