Viettel nâng cao lợi ích khách hàng

Để có được khách hàng trong thời buổi cạnh tranh mạnh, các nhà bán lẻ liên tục tung ra các chương trình và chiêu trò khuyến mại.

polyad

Một lãnh đạo của hệ thống bán lẻ Viettel cho biết, bên cạnh những chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt, hệ thống này còn tích cực triển khai những chính sách có lợi dành cho khách hàng như: cam kết đổi hàng trong vòng 30 ngày, trả góp lãi suất ưu đãi hay cài đặt miễn phí ngay gói 40 ứng dụng cho smartphone khi khách hàng đến siêu thị. Hoạt động nhằm giúp mọi khách đều cảm thấy được chăm sóc khi mua hàng tại Viettel Store.

Hơn nữa, hệ thống Viettel Store còn mở cửa bán hàng “xuyên Tết”, đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời và tận tụy nhất. Vào ngày 11/2, hệ thống này đã quay số đợt 1 chương trình “Xuân sắm máy mới, lì xì tiền mặt, trúng vàng 999.9”. Cây vàng đầu tiên đã có chủ. Công ty chúc mừng khách hàng Đào Xuân Thắng mua hàng tại siêu thị Viettelstore – 1082 Điện Biên, Yên Bái đã là khách hàng may mắn đầu tiên. Chương trình còn kéo dài đến ngày 6/3, mang đến nhiều may mắn đầu xuân với hàng trăm sản phẩm bán giá Tết đặc biệt, cùng cơ hội trúng ngay 3 cây vàng và hàng nghìn giải thưởng có giá trị khác.

Thông tin chi tiết, truy cập website https://viettelstore.vn hoặc gọi đến tổng đài 18008123.

(Nguồn: Viettel)