VietinBank tuyển nhân sự cho trụ sở chính

Các vị trí tuyển dụng làm việc tại trụ sở chính gồm kế toán, chế độ kế toán, khối bán lẻ, khối khách hàng doanh nghiệp, quản trị dữ liệu, công tác Đảng, ban thông tin truyền thông, giảng viên trường đào tạo…

website: tuyendung.vietinbank.vn

Website: tuyendung.vietinbank.vn.

Hồ sơ dự tuyển gồm phiếu thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank, bản sao bảng điểm, bằng đại học, văn bằng chứng chỉ khác (nếu có). Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 10/6.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua e-mail: tuyendung@vietinbank.vn. Bộ hồ sơ dưới dạng file nén. Tiêu đề hồ sơ theo cấu trúc: Ma vi Tri_Ho va ten_Ngay nop (Ví dụ: Đối với vị trí chuyên viên phát triển kinh doanh tại miền Bắc, tiêu đề hồ sơ là: 506171_Nguyen Van A_25062015).

Mỗi ứng viên chỉ được nộp hồ sơ một vị trí trong đợt tuyển dụng này. VietinBank không nhận hồ sơ của các ứng viên đã dự thi vào VietinBank tại cùng vị trí trong thời gian 6 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển, chỉ liên hệ với các ứng viên đủ điều kiện tham gia dự thi.

VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 20%, có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.

Minh Trí

0913.756.339