Vietcombank hỗ trợ khách vay mua căn hộ Scenic Valley

12 tháng đầu tiên, ngân hàng giải ngân lãi suất cố định chỉ bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng của Vietcombank Nam Sài Gòn. 24 tháng tiếp theo lãi suất cố định và bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng tại thời điểm đó cộng biên độ 2,5%. Ví dụ thời điểm đó, lãi suất tiết kiệm là 6,5%, cộng với 2,5% thì lãi suất vay khách hàng phải trả cho ngân hàng là 9%. Kể từ năm thứ 4 trở đi lãi suất bằng lãi suất huy động 12 tháng cộng biên độ 3,5% một năm. Tỷ lệ cho vay tới 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng và thế chấp chính bằng căn hộ đang mua trong thời hạn cho vay tối đa 20 năm.

Ông Trương Quốc Hưng Phó Tổng Giám Đốc Công ty Phú Mỹ Hưng và Ông Nguyễn Kiến Tường Giám Đốc Vietcombank Chi Nhánh Nam Sài Gòn đại diện 2 đơn vị ký kết thỏa thuận.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng và ông Nguyễn Kiến Tường – Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Nam Sài Gòn ký kết thỏa thuận.

Đối với những khách hàng nhận lương qua hệ thống của Vietcombank và có thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên trong một tháng sẽ được nhà băng này hỗ trợ giảm thêm lãi suất cho vay 0,2% cho một năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Hiện tại lãi suất huy động của Vietcombank là 6,5% thì khách hàng vay mua Scenic Valley được trả lương qua Vietcombank 10 triệu đồng một tháng trở lên sẽ trả lãi suất vay mua căn hộ Scenic Valley 6,3% một năm trong 12 tháng đầu tiên. Chương trình dành cho khách hàng ký hợp đồng từ nay cho đến hết ngày 30/6/2015 và không giới hạn số lượng người vay.

Vào ngày 4/10, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán 270 căn hộ có diện tích 70-84m2 thuộc hai tòa nhà D2, E1 của dự án Scenic Valley, giá từ 2 tỷ đồng một căn. Dự án được áp dụng lịch thanh toán dài hạn 30 tháng.

Gõ caption vào đây

Phối cảnh một trong hai hồ bơi của Scenic Valley.

Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley), xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710 m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2, khi hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2.

Công ty KYTA đến từ Singapore đảm nhiệm thiết kế không gian sống sinh thái tiện ích gồm 7 tòa nhà (B, C1, C2, D1, D2, E1 và E2), cao 16-24 tầng, cung cấp 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017 với diện tích phổ biến 70-84m2.

Dự án nằm cạnh dòng sông nên công trình có kiến trúc gần gũi với thiên nhiên. Từ các căn hộ có thể nhìn ra thảm xanh trải dài trên 600m dọc theo dòng sông, khu thương mại tài chính quốc tế, The Crescent (hồ Bán Nguyệt), hoa viên tầng trệt, sân chơi cho trẻ, khoảng xanh trong lòng các tòa nhà… Việc tạo ra cảnh quan xanh tiếp nối từ môi trường xung quanh, ngoại quan, nội quan của kiến trúc giúp gia chủ được sống trong không gian thoáng mát với cây cối xanh tươi cùng không khí trong lành.

Giữa các căn nhà đều có những khoảng thông gió, các tiện ích được bố trí ở nhiều khu vực khác nhau để thuận tiện việc di chuyển và không tạo mật độ sử dụng quá cao tại một khu vực. Ví dụ phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chơi trẻ em, hồ bơi trong nhà kết hợp khu ngắm cảnh, vườn dạo. Khu hồ bơi ngoài trời kết hợp khu vui chơi trẻ em, hoa viên để cha mẹ có thể để mắt đến các con. Mô hình Urban Window (cửa sổ đô thị) cũng được ứng dụng vào tòa nhà B có chức năng điều hòa không khí, ánh sáng, tạo khoảng không cần thiết để những căn hộ ở các tòa nhà khác có thêm tầm nhìn.

Một thiết kế hiên đại mang phong cách Ma Rốc trong cuốn sách thiết kế nội thất do công ty Urban Design thực hiện sẽ là một tham khảo hữu ích cho khách mua nhà khi tiến hành trang trí nội thất.

Một thiết kế hiện đại mang phong cách Ma Rốc trong cuốn sách thiết kế nội thất do công ty Urban Design thực hiện.

Căn hộ Scenic Valley được bán theo dạng nhà thô, khách hàng tự trang trí nội thất. Ngoài việc giới thiệu hai nhà mẫu để khách hàng có những trải nghiệm thực tế về không gian sống, Phú Mỹ Hưng phối hợp với các đối tác thực hiện hai cuốn sách thiết kế nội thất các kiểu nhà của dự án. Các cuốn sách này sẽ hỗ trợ người mua tham khảo nhiều phong cách thiết kế nội thất đương đại, tiết kiệm thời gian, chi phí khi chọn đơn vị thiết kế tại thời điểm nhận nhà và tiến hành trang trí nội thất.

  Minh Trí

0913.756.339