VietBank khai trương trụ sở mới chi nhánh Cần Thơ

Được đánh giá là một trong những chi nhánh lớn, hoạt động hiệu quả tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, VietBank Cần Thơ có gần 50 cán bộ nhân viên và 2 phòng giao dịch trực thuộc. Chi nhánh đã phục vụ gần 5.000 khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tối ưu cho đông đảo khách hàng địa phương.

polyad

Lễ cắt băng khai trương trụ sở mới VietBank Cần Thơ tại số 26-28 Đại lộ Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

Trụ sở mới chi nhánh Cần Thơ có diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại, tọa lạc trên trục đường chính, ngay tuyến giao thông đông đúc, sầm uất bậc nhất Cần Thơ. Việc đưa vào hoạt động trụ sở mới nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới của VietBank nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và nội ngoại thất mang phong cách chuyên nghiệp, góp phần mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng nơi đây.

polyad

Ông Nguyễn Thanh Nhung – Tổng giám đốc VietBank phát biểu khai mạc buổi lễ.

Theo ông Nguyễn Thanh Nhung – Tổng giám đốc VietBank, kể từ năm 2009 đến nay, VietBank Cần Thơ đã nỗ lực hoạt động và không ngừng phát triển, ứng dụng nền tảng công nghệ tiên tiến, xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

“Với điều kiện cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, vị trí địa lý thuận lợi của trụ sở mới, VietBank Cần Thơ sẽ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”, ông Nhung chia sẻ.

polyad

Khách hàng đến giao dịch và nhận quà nhân ngày khai trương. Hotline VietBank Cần Thơ: 0710.3825074.

Nhân dịp đưa trụ sở mới vào hoạt động, VietBank Cần Thơ không chỉ dành gần 1.000 quà tặng cho khách hàng giao dịch đầu tiên mà còn triển khai chương trình khuyến mại “Quà sung túc – Tết sum vầy” dành cho cá nhân gửi tiết kiệm VND, USD kỳ hạn một tháng trở lên với hàng nghìn quà tặng ngay và cơ hội may mắn trúng ôtô Honda City, chuyến du lịch Thái Lan, Singapore…

 Minh Trí

0906765092