VietBank hỗ trợ doanh nghiệp nộp thuế điện tử

polyad

Theo đó, chỉ cần đăng ký tại trang web của Tổng cục Thuế và có tài khoản thanh toán tại VietBank, đến kỳ nộp thuế, doanh nghiệp truy cập website của Tổng cục Thuế và nhập thông tin nộp thuế. VietBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước. Kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức chờ đợi do không phải đến trực tiếp, không phụ thuộc giờ làm việc của quầy giao dịch. Doanh nghiệp cũng chủ động theo dõi và cập nhật tình hình nộp thuế của mình, được sử dụng các dịch vụ gia tăng của VietBank. Dịch vụ cũng giúp ngành thuế tăng cường công tác quản lý, thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

VietBank sẽ hỗ trợ từ khâu mở tài khoản, hoàn thiện các thủ tục đăng ký dịch vụ, quá trình thực hiện thao tác, xác nhận kết quả nộp thuế thành công… Ngân hàng đảm bảo tất cả các giao dịch trích nợ từ tài khoản của doanh nghiệp để nộp thuế điện tử được thực hiện an toàn, bảo mật, đầy đủ, chính xác, đúng quy định của pháp luật.

Minh Trí

0913.756.339