Viên ngậm Bảo Thanh – sản phẩm Đông dược được tin dùng

Bình chọn thương hiệu được tin dùng thông qua việc lấy ý kiến khảo sát trực tiếp người tiêu dùng là hoạt động thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam, nhằm lựa chọn chính xác, khách quan và tuyên dương những thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Năm nay, hoạt động bình chọn diễn ra trong suốt 10 tháng (từ tháng 1 đến tháng 10). Hàng nghìn người tiêu dùng đã hưởng ứng, tích cực đóng góp ý kiến đối với các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường. Mỗi dòng sản phẩm đã lựa chọn được thương hiệu tin dùng nhất, được tuyên dương, trao cúp và chứng nhận tại buổi lễ diễn ra ngày 14/11 ở khách sạn Saigon Time Square, TP HCM.

anhsoonline

Bảo Thanh là nhãn hiệu truyền thống của Công ty dược phẩm Hoa Linh với công dụng bổ phế, trừ ho hiệu quả. Viên ngậm Bảo Thanh là sản phẩm dưới dạng kẹo chứa cao dược liệu, được sản xuất theo phương pháp riêng của Công ty dược phẩm Hoa Linh. Dạng bào chế này có khả năng chứa nhiều cao dược liệu trong mỗi viên ngậm nên cho tác dụng và hiệu quả điều trị tối ưu hơn. Với công thức truyền thống, dựa trên sự kế thừa bài thuốc cổ phương Xuyên bối tì bà lộ, gia thêm các vị thuốc dân gian: ô mai, vỏ quýt, mật ong, kết hợp phương pháp bào chế, viên ngậm Bảo Thanh đã khẳng định được uy tín chất lượng trong nhiều năm qua và tiếp tục được người tiêu dùng tín nhiệm. Danh hiệu tin dùng của viên ngậm Bảo Thanh đã góp phần quan trọng vào việc hưởng ứng và hiện thực hóa cuộc vận động người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

(Nguồn: Công ty dược phẩm Hoa Linh)

0913.756.339