Viên Mỹ chia sẻ bí quyết mở spa thành công

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng, trong khi thị trường spa tại Việt Nam vẫn chưa được khai thác hết. Bên cạnh tiềm năng rộng mở, nếu vận hành bài bản, spa còn mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư. Kinh doanh spa có khả năng sinh lợi cùng với cơ hội phát triển lớn. Người khởi nghiệp cũng không đòi hỏi phải có trình độ học vấn cao hay kinh nghiệm lâu năm với nghề. 

Tuy nhiên, ngành này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro và thách thức. Không ít spa chỉ hoạt động được trong thời gian ngắn dù nhà đầu tư từng thành công trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, truyền thông… bởi cách thức vận hành, quản lý nhân sự, quản lý tài chính, hoạch định kế hoạch kinh doanh spa khác biệt so với các ngành nghề dịch vụ thông thường. Hơn thế nữa, spa có đặc thù riêng khiến những người chưa từng hoạt động trong lĩnh vực này loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, xác định đối tượng khách hàng như thế nào cho phù hợp, đầu tư trang thiết bị bao nhiêu là đủ hay cần thực hiện những công việc gì…

polyad

Với mong muốn hỗ trợ chủ đầu tư có những quyết định đúng đắn khi bắt đầu khởi nghiệp spa, Công ty Viên Mỹ sẽ tổ chức hội thảo “Để mở spa thành công” từ 9h đến 11h30 ngày 9/1 tại chi nhánh Công ty Viên Mỹ, 38 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Đến với hội thảo, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm, kiến thức của những nhà tư vấn, quản lý và chủ spa lâu năm trong ngành. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ phân tích rõ những nguyên nhân thất bại và đưa ra giải pháp giúp chủ đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro. Ngoài ra, hội thảo chỉ rõ tiềm năng, phương thức, những công việc cần làm khi mở spa cũng như cách khai thác triệt để nguồn lực sẵn có để chủ đầu tư sử dụng hiệu quả nguồn vốn.

Hội thảo phù hợp với các kỹ thuật viên, quản lý có ý định kinh doanh, doanh nhân đang có nhu cầu mở rộng sang lĩnh vực khác; các cá nhân muốn mở spa hoặc những chủ đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này. Đăng ký tham dự tại đây.

Nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hội thảo, Viên Mỹ giới hạn số lượng khách mời và chỉ nhận đón tiếp khách có tên trong danh sách tham dự. Công ty sẽ lựa chọn 20 người đăng ký ngẫu nhiên để trực tiếp gửi thư mời. Khách hàng chưa có tên trong đợt này sẽ được mời vào các đợt kế tiếp. Hội thảo tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tel: (08) 3844 4144 – 6299 1166. Hotline: 0908603189

Website: www.vienmy.vn.

Email: info@vienmy.vn

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

0906765092