VIB ưu đãi khách hàng dịp cuối năm

Theo ông Godfrey Swain – Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB, cuối năm là thời điểm quan trọng với các hộ kinh doanh, doanh nghiệp, bởi đây là giai đoạn chủ chốt để hoàn thành mục tiêu kinh doanh cả năm và chuẩn bị kinh doanh mùa Tết. Còn đối với người tiêu dùng, đây là giai đoạn cao điểm chi tiêu và là thời điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để khởi đầu hôn nhân với những bài toán tài chính cần được lên kế hoạch tốt nhằm thực hiện ước mơ của mình.

Do vậy nhà băng này đã ra mắt chương trình “Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” nhằm mang đến cơ hội sở hữu nhà, xe ôtô cho khách hàng khi vay kinh doanh, vay mua xe, vay mua nhà hay gửi tiết kiệm tại VIB trong thời gian này.

“Với những ưu đãi cùng các phần quà, giải thưởng từ chương trình, chúng tôi tin rằng khách hàng được hưởng chất lượng dịch vụ tốt và nhận nhiều lợi ích khi giao dịch tại VIB”, ông Godfrey Swain chia sẻ.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài miễn phí 18008180.

Thông tin chương trình xem tại đây. Tổng đài miễn phí: 18008180.

Theo đó từ ngày 5/10 đến 2/1/2016, khách hàng đăng ký và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VIB sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi. Cụ thể các khoản vay với thời hạn trên 12 tháng được hưởng lãi suất ưu đãi 6,99% một năm trong 6 tháng đầu hoặc 7,99% một năm trong 12 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng 3% một năm. 0% lãi suất vay trong tháng đầu cho 25 khách hàng giải ngân sớm nhất mỗi kỳ. Khách hàng mở mới sổ tiết kiệm từ 2 tỷ đồng với kỳ hạn 12 tháng được hưởng lãi suất 6,5% một năm.

Ngoài ra khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn hộ The Krista hoặc xe ôtô BMW 320i GT và hàng chục nghìn quà tặng, giải thưởng khác như TV LED Sony 50inch và dàn âm thanh Bluray 3D Sony, điện thoại iPhone 6s, đồng hồ Apple Watch, phiếu mua hàng một triệu đồng, gấu bông Teddy.

Riêng khách hàng là chủ thẻ tín dụng VIB sẽ có cơ hội hoàn 100% tiền giao dịch đầu tiên sớm nhất của thẻ tín dụng mới, 350 triệu đồng hoàn tiền từ 1-5 triệu cho chủ thẻ tín dụng hiện hữu, 350 triệu đồng giải thưởng tiền mặt dành cho 25 chủ thẻ tín dụng và thẻ thanh toán toàn cầu VIB may mắn nhất.

Chương trình cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu, khách hàng đăng ký mới, gia hạn gói sản phẩm Freedom và khách hàng nhận tiền kiều hối tại VIB trong thời gian này.

 Minh Trí

0913.756.339