VIB triển khai dịch vụ thanh toán thuế điện tử

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) hợp tác cùng Tổng cục Thuế giới thiệu dịch vụ thanh toán thuế điện tử trên toàn quốc từ ngày 19/5. Theo đó doanh nghiệp sẽ kê khai thuế trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và chọn tài khoản tại VIB để thanh toán ngay tại cổng thông tin điện tử này. Khách hàng được ghi nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay sau khi thực hiện giao dịch mà không phải chờ Kho bạc Nhà nước, cục thuế địa phương xác nhận đã nhận được khoản thanh toán.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào http://www.vib.com.vn , hoặc chuyên viên Quản lý khách hàng của VIB.

Thông tin chi tiết tham khảo website: http://www.vib.com.vn

Dịch vụ thanh toán thuế điện tử của VIB sẽ góp phần tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc nộp thuế vốn là hoạt động diễn ra thường xuyên vào mỗi tháng, hàng năm tại các doanh nghiệp. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng đăng ký tại cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, chọn VIB là ngân hàng thanh toán và gửi yêu cầu dịch vụ thanh toán thuế điện tử đến VIB.

Theo đại diện VIB, lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ này là khách hàng tiết kiệm được thời gian, hạn chế sai sót khi kê khai, thanh toán thuế và được cơ quan thuế xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay tại thời điểm thực hiện giao dịch.

“Ngoài ra, VIB cũng mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng bằng cách đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin, miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế trong năm 2015 cũng như tư vấn kê khai và truy vấn thông tin thuế. Dịch vụ này cũng sẽ mở rộng phục vụ khách hàng cá nhân khi Tổng cục Thuế triển khai cho đối tượng nộp thuế là cá nhân”, đại diện VIB chia sẻ.

vib-4-1796-1432005929.jpg

Triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước từ năm 2012, đến nay mở rộng dịch vụ thanh toán thuế điện tử với mạng lưới 153 điểm giao dịch tại 27 tỉnh thành cùng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, VIB đã giúp nhiều doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có thể nộp ngân sách tại VIB bằng thanh toán điện tử qua website Tổng cục Thuế (chỉ áp dụng với thuế nội địa). Theo đó khách hàng đăng ký với cơ quan thuế và với VIB lần đầu, sau đó theo thực tế phát sinh, khách hàng lập giấy nộp thuế, gửi qua website của Tổng cục Thuế và chọn VIB là ngân hàng thanh toán. Cơ quan thuế xác nhận giao dịch đã hoàn thành ngay lập tức.

Hoặc với phương thức chuyển khoản, khách hàng gửi lệnh chuyển khoản và cung cấp bảng kê nộp thuế, giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước. VIB thực hiện và xác nhận khách hàng đã hoàn thành giao dịch thanh toán trong tối đa 5 phút.

Khách hàng cũng có thể nộp tiền mặt tại quầy giao dịch VIB, cung cấp cho VIB bảng kê nộp thuế, giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước và nộp tiền mặt số tiền cần thanh toán. VIB thực hiện và xác nhận khách hàng đã hoàn thành giao dịch thanh toán trong tối đa 5 phút.

Minh Trí

0913.756.339