VIB độc quyền phân phối bảo hiểm nhân thọ Prudential

Theo đó, VIB sẽ độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential qua các kênh phân phối của ngân hàng. Hai bên sẽ tập trung vào các sản phẩm sản phẩm nhân thọ phù hợp với giải pháp tài chính của khách hàng, bao gồm bảo hiểm liên kết đầu tư với các tính năng bảo vệ, đầu tư và tích lũy.

vib-doc-quyen-phan-phoi-bao-hiem-nhan-tho-prudential

Trong quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác này, Prudential và VIB cùng hợp tác phát triển và hoàn thiện các gói sản phẩm, dịch vụ tích hợp được các lợi ích của cả bảo hiểm và ngân hàng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ, tạo thêm nhiều công cụ để tiếp cận và duy trì quan hệ với khách hàng, mở rộng, củng cố thị phần trong lĩnh vực của mình.

Khách hàng của hai bên sẽ được tiếp cận đa dạng sản phẩm chất lượng cao qua dịch vụ tài chính một cửa là các kênh phân phối của VIB như kênh chi nhánh, kênh bán hàng trực tiếp, kênh bán hàng qua điện thoại và kênh thương mại điện tử (E-commerce). Đồng thời, khách hàng sẽ được hưởng lợi với các ưu đãi về thu phí qua thẻ, nộp phí trực tuyến, các dịch vụ gia tăng như khám sức khỏe tại nhà, cũng như toàn bộ các dịch vụ chăm sóc khách hàng khác từ đối tác của hai đơn vị nhờ vào uy tín thương hiệu và mạng lưới đối tác rộng khắp của các bên trên toàn quốc.

Ông Wilf Blackburn – Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết công ty đã xây dựng mạng lưới kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng rộng khắp cả nước với các đối tác ngân hàng đa quốc gia và nội địa.

“Việc thỏa thuận ký kết hợp tác với VIB không đơn thuần là hợp tác phân phối sản phẩm mà còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực cho kênh hợp tác ngân hàng. Điều này giúp mang đến khách hàng sự tiện lợi, hài lòng tối đa với các sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên”, ông Wilf Blackburn chia sẻ.

Còn ông Hàn Ngọc Vũ – Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế VIB cho rằng lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VIB và Prudential là một bước tiến quan trọng giúp ngân hàng tối ưu hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mang đến họ sự bảo vệ tài chính tối đa.

“Với việc tận dụng sức mạnh thương hiệu và dịch vụ ưu việt của hai bên, chúng tôi rất kỳ vọng sẽ đưa mô hình hợp tác Bancassurance giữa Prudential và VIB thành một trong những mô hình tăng trưởng hiệu quả trên thị trường”, ông Vũ nhấn mạnh.

Prudential Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường. VIB là ngân hàng dẫn đầu bảng xếp hạng tín nhiệm tháng 9 của Moody’s cho 10 ngân hàng lớn của Việt Nam cũng như được vinh danh “Bank of the year – Ngân hàng xuất sắc ở một quốc gia” từ tạp chí danh giá The Banker. Sự kết hợp giữa hai tổ chức lớn và uy tín trên thị trường cũng sẽ mang sự tương tác tích cực giúp mở rộng hình ảnh của cả hai bên thêm gần gũi với khách hàng.

Minh Trí

0913.756.339