Vẹn tròn vị ngon cho bữa cơm nhà

Ngày càng nhiều gia đình Việt duy trì thói quen ăn cơm nhà thay vì dùng cơm hàng quán. Bữa cơm gia đình bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ nguyên liệu sạch, tươi ngon, gia vị nêm nếm đạt tiêu chuẩn. Dù bận rộn, các chị em vẫn tự tay chọn lựa từng nguyên liệu, nghiên cứu cách kết hợp thực phẩm, gia vị nêm nếm sao cho vừa miệng cả nhà và vẹn tròn dinh dưỡng. Những bữa cơm ngon sẽ làm các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, bền chặt và ấm áp.

polyad

Bữa cơm gia đình vừa ngon vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Có mặt tại Việt Nam hơn 11 năm qua, Knorr chiết xuất từ thịt thăn, xương ống và tủy đã trở thành giải pháp nấu nướng quen thuộc, đem lại sự tiện lợi và an tâm cho chị em phụ nữ. Năm 2013, nhãn hàng cũng cho ra mắt hạt nêm Knorr bổ sung Vitamin A thuộc chương trình “Bổ sung vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm”. Sản phẩm này giúp cải thiện dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình với vi chất tăng cường, cân bằng vị ngon cho những món ăn nấu tại nhà. Hương vị thơm ngon, vừa miệng cả gia đình nay kết hợp cùng những vi chất thiết yếu giúp bữa cơm nhà của chị em thêm vẹn tròn.

polyad

Knorr được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng giải “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” năm 2014.

Trong năm nay, nhãn hàng Knorr tiếp tục thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực như tọa đàm chia sẻ kiến thức dinh dưỡng, công thức nấu ăn, chương trình dùng thử miễn phí đến chị em khắp mọi miền. Hoạt động đem lại nhiều hơn những bữa cơm nhà đậm vị ngọt, trọn vị ngon và an toàn vệ sinh cho nhiều gia đình Việt Nam.

polyad

Giải thưởng là động lực cho Knorr tiếp tục sứ mệnh vì bữa cơm gia đình đậm vị ngọt, trọn vị ngon cho người Việt.

Knorr cũng nhận được giải thưởng “Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam” được Bộ Y tế trao tặng vào ngày 23/4. Giải thưởng là động lực cho nhãn hàng trên hành trình vì bữa cơm nhà đậm vị ngọt, trọn vị ngon cùng với chị em. Bí quyết hữu hiệu từ hạt nêm Knorr sẽ hỗ trợ chị em thêm an tâm khi nấu nướng những bữa ăn gia đình thơm ngon, tròn vị và cân bằng dưỡng chất.

(Nguồn: Knorr)