Vay mua nhà giải ngân trong 24 giờ

Chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” của ABBank nhằm giúp khách hàng có được nguồn tài chính kịp thời để hiện thực hóa mong ước sở hữu căn hộ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

polyad

Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà, căn hộ thuộc các dự án bất động sản do chủ đầu tư được ABBank chấp thuận. Đó là chung cư Green Star, khu đô thị VNC Phước Hải, chung cư Gemek Towner, chung cư Newlife Tower (Cái Dăm), chung cư City Gate Towner, căn hộ trí thức trẻ The Art, nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án cống hóa mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park…

Tài sản bảo đảm chính là bất động sản hoặc căn hộ dự định mua. Thời hạn cho vay tối đa đến 240 tháng (20 năm). Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.

ABBank còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành như lãi suất linh hoạt từ 7,49% một năm theo chương trình “Vay như ý – Không lo phí”, hoặc áp dụng lãi suất cố định 9,5% một năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ngân hàng.

polyad

Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc khối Khách hàng cá nhân ABBank cho biết việc triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà đất thuộc các dự án bất động sản có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và ngân hàng. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của ngân hàng. Phía ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn.

“Để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án được ABBank dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”, bà Hằng nhấn mạnh.

 Minh Trí

0913.756.339