Instagram tiếng Nhật là gì

Instagram (インスタグラム: insutaguramu) là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh và video thú vị về cuộc sống cá nhân, tạo ra những hình ảnh “lung linh” nhất để chia sẻ với mọi người.

Instagram dịch sang tiếng Nhật là インスタグラム (insutaguramu). Nói tắt là インスタ (insuta).

Instagram là ứng dụng đứng vị trí thứ 4 về độ phổ biến ở đất nước mặt trời mọc (Nhật bản).

Là ứng dụng dịch vụ ra đời vào năm 2010, nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội và phát triển mạnh cho đến tận bây giờ.

Vào đầu năm 2015, Instagram đã có tới hơn 15 triệu người dùng. Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Cuộc sát nhập này giúp cho Instagram đã phổ biến nay lại càng phổ biến hơn, thậm chí là vượt mặt cả Facebook, Twitter hay Pinterest.

Khi nói đến các dịch vụ chia sẻ ảnh, video người ta nghĩ ngay đến Instagram. Đây là những ứng dụng thu hút mọi người từ những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu, hay những cô cậu hot girl, hot boy của cộng đồng mạng cho đến giới trẻ nói chung đều “nghiện” Instagram.

Vì đây là nơi thoả mãn nhu cầu sống ảo, phô bày thế giới thực theo cách “ảo diệu” nhất nhờ vào hàng loạt bộ lọc ảnh đẹp và công cụ sửa ảnh tiện lợi, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bộ ảnh lung linh.

Đây là nơi lý tưởng để bạn thể hiện, khẳng định chất riêng của bản thân. Những tấm ảnh, video này sẽ được chia sẻ đến bạn bè đang theo dõi hoặc với một nhóm bạn bè chọn lọc. Họ có thể xem, thích, bình luận bài viết của bạn và ngược lại.

Giờ đây, Instsgram là một dụng cụ hàng đầu trong hoạt động truyền thông từ mục đích cá nhân đến mục đích lợi nhuận kinh doanh trong lĩnh vực marketing.

Bài viết Instagram tiếng Nhật là gì được soạn bởi daiquangminh.org.

0913.756.339