Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long vui chơi thỏa thích nhiều tiện ích

Tại Green Pine,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án biệt thự và nhà phố được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe tân tiến và đường thoát hiểm chắc chắn đáp ứng cho mỗi Đất nền một chỗ đỗ xe ô tô.

Green Pine Villas

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Dự án Hà Tĩnh Hot Nhất: https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/

Khu dự án Green Pine Villas vui chơi thỏa thích

https://banggiachudautu.vn/cac-du-an-o-ha-tinh/ nằm trên vị trí đẹp nhất khu đô thị mới Bãi Cháy, trục 780 đường Hạ Long kéo dài. Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền đẳng cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi lại tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong tỉnh Quảng Ninh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Không gian dự án biệt thự và nhà phố còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tỉnh Quảng Ninh. dự án đất nền Green Pine Villas Quảng Ninh nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Khu Đất nền sinh thái tại Green Pine cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến cuộc sống hiện đại tiện ích.

Green Pine Villas Hạ Long nhiều tiện ích

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền Green Pine Villas Quảng Ninh cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long hội tụ toàn bộ yếu tố cần thiết của một khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hiện đại tốt nhất và thoả thích nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án biệt thự và nhà phố cư dân sẽ cảm nhận được một môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà môi trường sống ngoại khu cũng như tiện ích tại nơi này cũng được phân tích cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh tự nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi. Vườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm : Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long đang dao động dao động 40 tr/m2. Khách hàng mua dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được sự trợ giúp tài chính của Ngân hàng nếu đang quan tâm vay mua Đất nền. Theo đó, quý vị sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

Trích dẫn: Khu Đô Thị Sala
0913.756.339