Ưu đãi người mua nhà dự án ParkCity Hanoi

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư là Tập đoàn Perdana ParkCity áp dụng từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư Perdana ParkCity triển khai khu đô thị ParkCity Hanoi theo hình mẫu dự án DesaParkCity đã được tập đoàn này phát triển thành công tại Malaysia. Đây là một phiên bản sáng tạo và độc đáo với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

uu-dai-nguoi-mua-nha-du-an-parkcity-hanoi

Các ngôi nhà tại ParkCity Hanoi đều hướng ra công viên.

Dự án được xây dựng trên diện tích 77ha với nhiều tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu nhà ở đầu tiên Nadyne Gardens với 177 căn nhà liền kề và biệt thự đã bán hết và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những ngôi nhà thấp tầng nằm dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1ha, phần lớn diện tích dành cho công viên và không gian công cộng. 

Chủ đầu tư cũng triển khai xây dựng khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Dự kiến hoàn thiện trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn.

Tổ hợp thương mại ParkCity TownCenter xây dựng trên diện tích 18ha, được thiết kế với những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. Sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây Thủ đô.

uu-dai-nguoi-mua-nha-du-an-parkcity-hanoi-1

Phối cảnh khu ParkCity TownCenter.  Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0912485577. Thông tin xem tại đây

Tiểu khu Evelyne Gardens bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được xây dựng trên diện tích 4,7ha. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá bán từ 10,7 tỷ đồng một căn. Từ ngày 1-31/1/2016, khách hàng đặt mua thành công nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

Minh Trí

0913.756.339