Ưu đãi cho chủ thẻ BIDV MU

Khách hàng phát hành thẻ tín dụng BIDV MU được giảm 10% khi mua hàng trên Manchester United Online Megastore, giảm 10% phí thành viên của Manchester United, giảm 10% khi mua hàng tại Megastore và Red Café – Manchester United (Vương quốc Anh), giảm 20% khi đặt chỗ trước cho tour bảo tàng và thăm sân vận động Old Trafford. 

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mại hiện nay, Quý khách vui lòng liên hệ các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc hoặc liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 9247.

Trung tâm chăm sóc khách hàng BIDV: 19009247.

Từ nay đến hết ngày 2/8, BIDV dành nhiều ưu đãi cho chủ thẻ phát hành mới bằng việc được miễn phí thường niên năm đầu, cơ hội hoàn tiền lên tới 1,5 triệu đồng với thẻ tín dụng và 750.000 đồng đối với thẻ ghi nợ. Ngoài khoản thưởng là tiền mặt được chi trả vào tài khoản của chủ thẻ, khách hàng còn có cơ hội sở hữu những vật phẩm MU chính hãng là cờ lưu niệm và áo đấu có chữ ký cầu thủ MU.

Chủ thẻ BIDV MU có thể chi tiêu trước trả tiền sau với lãi suất 0% trong thời gian tối đa 45 ngày, du lịch và shopping trên 7.000 điểm có biểu tượng của BIDV tại Việt Nam và hơn 3 triệu điểm có biểu tượng của VISA trên toàn thế giới, mua hàng cùng dịch vụ thanh toán trực tuyến…

Bên cạnh các tính năng như một chiếc thẻ ghi nợ, chủ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MU còn được nhận những đặc quyền riêng có như tận hưởng Red Match – trực tiếp cổ vũ Manchester United thi đấu tại sân vận động Old Trafford, nhận hàng nghìn Red Gift – quà tặng “made by Manchester United” trong các chương trình khuyến mại định kỳ của BIDV. Chủ thẻ cũng được trải nghiệm Red Point – tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng để đồng hành cùng Manchester United chinh phục chức vô địch Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Chủ thẻ còn có cơ hội trở thành Red Special để nhận các ưu đãi đặc biệt từ Manchester United khi thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu, hưởng ưu đãi, giảm giá và chăm sóc từ BIDV dành cho chủ thẻ đồng thương hiệu BIDV MU cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Minh Trí

0913.756.339