UniCity khai trương chi nhánh tại Hà Nội

Với diện tích hơn 1.200m2 bao gồm các phân khu hành chính đầy đủ chức năng, văn phòng chi nhánh tại Hà Nội sẽ là nơi làm việc, đầu mối giao dịch của lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên Unicity với gần 30.000 nhà phân phối, khách hàng tại khu vực miền Bắc, đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển của Unicity tại Việt Nam. Đồng thời, chi nhánh này sẽ giúp cho các nhà phân phối, khách hàng và người sử dụng sản phẩm có cơ hội tiếp cận trực tiếp với nguồn thông tin chính thống từ phía công ty.

polyad

Trước đó, vào trung tuần tháng 11, Unicity Marketing Việt Nam đã tổ chức hội nghị công nhận danh hiệu cho các nhà phân phối nhân kỷ niệm 3 năm ngày có mặt tại Việt Nam với hơn 7.000 đại biểu tham dự. Đây cũng là hoạt động quan trọng đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của Unicity tại thị trường Việt Nam nhân dịp chuyển hình thái hoạt động sang công ty có vốn đầu tư nước ngoài 100%.

Đánh giá về thị trường Việt Nam, ông Bobby Kim – Chủ tịch khu vực Bắc Á thể hiện rõ sự tin tưởng vào thực lực và tiềm năng phát triển. “Chỉ trong 3 năm hoạt động, số nhà phân phối tham gia hệ thống đã lên tới con số hơn 70.000. Công tác quản trị được thực hiện quy củ, đúng pháp luật và chuyên nghiệp theo đúng mô hình của Unicity đã được chứng minh hiệu quả thực tiễn tại hơn 36 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi đánh giá cao khả năng phát triển của thị trường này cũng như cam kết các hoạt động của Unicity sẽ góp phần làm lành mạnh môi trường đầu tư và hoạt động của ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam”, ông Bobby Kim cho biết.

Bên cạnh việc kinh doanh, Unicity Marketing Việt Nam cũng quan tâm tới các hoạt động xã hội, chia sẻ với cộng đồng trên cơ sở đặt yếu tố con người làm trung tâm, đóng góp cải thiện chất lượng sống theo đúng tôn chỉ “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Trong năm nay, Unicity Việt Nam cùng quỹ Make Life Better Foundation thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện như thăm hỏi, giao lưu và tặng quà trị giá 100 triệu đồng cho trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi, khuyết tật, người già cô đơn tại Thụy An, Ba Vì, Hà Nội. Công ty còn thực hiện nhiều chuyến đi chia sẻ và tặng quà đến bà con vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn; kết hợp với Trung ương đoàn, báo Thanh Niên trao quà cho bà con nghèo đất thép thành đồng Củ Chi.

Bên cạnh đó, UniCity còn đóng góp xây nhà tình thương cho hộ nghèo ở Đồng Tháp; đồng hành cùng với chương trình “Tuyên dương con em học sinh dân tộc thiểu số học giỏi”, góp phần cổ vũ động viên tinh thần hiếu học của hơn 120 học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa các trường đại học, cao đẳng. Chương trình do Ủy ban Dân tộc phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Ngoài ra, công ty còn tài trợ thiết bị bếp ăn công nghiệp cùng nhiều dụng cụ học tập thiết yếu trị giá 100 triệu đồng cho Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Bà Rịa – Vũng Tàu.

Unicity Việt Nam cũng gần hoàn thiện việc xây dựng nhà máy đặt tại khu công nghiệp AMATA tỉnh Đồng Nai, dự kiến đi vào hoạt động trong quý I năm 2016. Nhà máy của Unicity được áp dụng các nguyên tắc quản lý chất lượng toàn diện (Total Quality Management) sử dụng các công cụ như ISO 9001(quản lý chất lượng), ISO 22000 (quản lý an toàn thực phẩm), chứng nhận Halal cho cộng đồng Hồi giáo tại những thị trường dự kiến xuất khẩu (Thái Lan, Malaysia…). Việc phát triển sản phẩm mới của nhà máy được hỗ trợ bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Mỹ. Sau khi hoàn thành, sản phẩm được sản xuất từ đây sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu trong nước và định hướng xuất khẩu sang các quốc gia lân cận, đồng thời giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động tại địa phương, đóng góp trực tiếp phát triển kinh tế vùng.

Với việc trở thành công ty 100% vốn nước ngoài, khai trương văn phòng chi nhánh miền Bắc, tổ chức thành công hội nghị có quy mô lớn, trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, Công ty Unicity Marketing Việt Nam đang thể hiện rõ cam kết phát triển bền vững cùng thị trường Việt.

(Nguồn: UniCity)