Ứng dụng MoMo tặng 200.000 đồng cho khách hàng

Ứng dụng MoMo tặng 200.000 đồng cho khách hàng khi thanh toán các hóa đơn, dịch vụ: Internet và điện thoại cố định của VNPT (TP HCM, Hà Nội); truyền hình cáp (VTV, AVG); nước Nhà Bè; nước Chợ Lớn; điện (TP HCM); vé xem phim (Galaxy, BHD, Cinebox); thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance và khoản vay tiêu dùng tài chính Home Credit. Mỗi khách hàng sẽ được quyền lựa chọn 2 thẻ quà tặng khuyến mại tương ứng với các dịch vụ ngay trên ứng dụng MoMo (tại mục “Thanh toán; Khuyến mãi”). Mỗi thẻ quà tặng có giá trị 50.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp khi khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn, dịch vụ đã lựa chọn.

polyad

Sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ được MoMo tặng tiếp một thẻ quà tặng trị giá 50.000 đồng cho hóa đơn, dịch vụ tương tự ở kỳ hóa đơn sau. Kỳ thanh toán sau không bắt buộc khách hàng phải trả đúng mã hóa đơn, mã khách hàng của kỳ trước đó. Thẻ quà tặng có thể được sử dụng để thanh toán cho khách hàng hoặc người nhà đối với các dịch vụ đã lựa chọn. Thẻ có giá trị sử dụng là 30 ngày, kể từ khi được kích hoạt.

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Phó tổng giám đốc M_Service, đơn vị cung cấp ứng dụng MoMo chia sẻ: “Ứng dụng Ví MoMo đã có hơn 500.000 lượt khách hàng download trên iOS, Android và Windows Phone, thông qua chương trình khuyến mại với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỷ đồng. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm “One click payment” trên MoMo. Ứng dụng không đơn giản chỉ là một công cụ thanh toán, chúng tôi mang lại cho khách hàng khái niệm thanh toán trên di động (mobile commerce) thông qua liên kết với hàng loạt ngân hàng đang có ở Việt Nam và nhiều dịch vụ đang liên tục kết nối với MoMo”.

polyad

Danh sách các hóa đơn, dịch vụ hưởng khuyến mại sẽ liên tục được cập nhật: thanh toán cước Internet, điện thoại cố định của VNPT TP HCM; thanh toán cước Internet, điện thoại cố định của VNPT Hà Nội; thanh toán nước Chợ Lớn; thanh toán nước Nhà Bè; thanh toán hóa đơn điện lực TP HCM; thanh toán cước truyền hình cáp VTVCab; thanh toán cước truyền hình An Viên AVG; thanh toán vé xem phim: Galaxy, BHD, Cinebox; thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance; thanh toán khoản vay tài chính Home Credit. Tham khảo thêm tại đây hoặc hotline 08.39917199.

Để thanh toán hoá đơn bằng Ứng dụng ví MoMo, khách hàng thực hiện các bước: đăng nhập Ứng dụng Ví MoMo; vào “Thanh toán” ở menu chính hoặc phần “Nổi bật”; chọn “Hóa đơn”; vào mục “Chọn hóa đơn cần thanh toán”; nhập “Nhập mã khách hàng”; chọn “Thanh toán” rồi “Xác nhận”. Bên cạnh cho phép thanh toán các hóa đơn, dịch vụ, người dùng ứng dụng có thể: chuyển – nhận tiền cho người có Ví MoMo và người không có; nạp – rút tiền tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc; nạp tiền điện thoại – tặng ngay hoa hồng 5%; nạp tiền dịch vụ FIM+, Fshare…; thanh toán hóa đơn điện, Internet, nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định; thanh toán dịch vụ truyền hình cáp An Viên (AVG), VTVCab, vé máy bay Jetstar…; mua các mã thẻ game, Zing, GiátốtViệt, thẻ diệt Virus, TừđiểnLạcViệt…; mua vé xem phim: Galaxy, BHD và Cinebox; thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân Prudential Finance; trả chậm vắc-xin: HPV (Ung thu cổ tử cung); quyên góp từ thiện quỹ phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile).

polyad

Để có tiền trong ứng dụng, người dùng có thể nạp tiền vào Ví MoMo dễ dàng và an toàn theo các cách dưới đây. Cách thứ nhất, tại gần 4.000 điểm giao dịch của MoMo (bạn vào tính năng “Tìm điểm giao dịch” trên menu chính để biết điểm giao dịch gần nhất”; Cách thứ hai: từ ngân hàng liên kết Vietcombank, người dùng có thể chọn nguồn tiền trực tiếp từ Vietcombank khi thực hiện các giao dịch (ngay lập tức và miễn phí). Ngoài ra, bạn có thể đến nạp tiền vào Ví MoMo tại các văn phòng giao dịch VCB trên toàn quốc.

Cách thứ ba: từ 23 ngân hàng và thẻ Visa, Master, JCB đã có kết nối, bạn nạp tiền – nhập số tiền – chọn nguồn nạp – nạp từ thẻ – bấm nạp để tìm ra danh sách các ngân hàng đã có liên kết với ứng dụng MoMo. Cách thứ tư, bạn có thể mượn từ bạn bè có Ví MoMo: Trong danh bạ của bạn, những ai đã cài MoMo sẽ xuất hiện logo ở phần hình đại diện (avatar) trước tên và số điện thoại của người đó.

(Nguồn: Ứng dụng Ví MoMo)

0913.756.339