Ứng dụng công nghệ gas R600A tiết kiệm 40% điện năng

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương mại Hòa Bình – đại lý phân phối các dòng điện lạnh, điện gia dụng mang thương hiệu Alaska tại thị trường Việt Nam đã tổ chức hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40%. Sự kiện diễn ra tại hội trường 112 Lý Chính Thắng, phường 8, quận 3, TP HCM với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, các tập đoàn chuyên cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện cùng đại diện bán hàng của công ty trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Đại diện Công ty TNHH Cơ điện lạnh – Thương mại Hòa Bình phát biểu trong hội nghị.

Đây là hội thảo ra mắt dòng sản phẩm tủ đông – tủ mát được thương hiệu Alaska ứng dụng công nghệ gas R600A. Bước tiến này nhận được đánh giá cao bởi lợi ích đáng kể cho người tiêu dùng với lượng điện năng tiết kiệm đến 40%. Điều này đồng nghĩa với chi phí điện tiêu dùng sẽ ít hơn so với các dòng sản phẩm ứng dụng loại gas cũ. Bên cạnh lợi ích kinh tế, gas R600A còn là nhiên liệu sạch bởi có hàm lượng khí metan cao, thân thiện với môi trường và đã được Cục Môi trường Thế giới trao giải sáng tạo.

polyad

Sự kiện có sự góp mặt của các hãng thông tấn báo chí – truyền thông, truyền hình.

Ông Vương Quốc Lộc, Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện lạnh và Thương mại Hòa Bình cho biết, ông hài lòng khi ứng dụng công nghệ mới gas R600A vào sản phẩm của mình. Gas R600A còn là tâm huyết của bao nhiêu con người trăn trở tìm biện pháp trung hòa giữa nhu cầu của con người thời kỳ bão giá và việc góp phần vào công cuộc chống biến đổi khí hậu, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường mà công năng của sản phẩm vẫn được đảm bảo.

polyad

Đại diện phòng truyền thông trình bày những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Tiếp nối cú trở mình khi áp dụng dòng gas mới R600A, Alaska tiếp tục thể hiện sự tự tin vào sản phẩm của mình khi thông báo sẽ nâng mức bảo hành cho sản phẩm tủ đông lên thời gian 2 năm từ năm nay. Đây là tin mừng đối với người tiêu dùng vì họ có thể an tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trong thời gian dài với sự hậu mãi chu đáo phục vụ 24/7 của hơn 100 trạm bảo hành trên toàn quốc.

Hội thảo giới thiệu công nghệ gas R600A tiết kiệm điện năng lên đến 40% kết thúc thành công, khẳng định sự đón nhận của người tiêu dùng cũng như vị thế của thương hiệu Alaska trong thị trường điện máy – điện lạnh nói riêng.

Thông tin chi tiết, xem tại website: alaska.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh và Thương mại Hòa Bình)