Tuyển chọn lãnh đạo tương lai OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai dự án tuyển chọn lãnh đạo tương lai OCB (OCB Future Leader) dành cho nhiều đối tượng: sinh viên năm cuối, có kết quả học tập tốt (ưu tiên đứng top 10 trong lớp); khả năng nói tiếng Anh tốt (ưu tiên có bằng IELTS 5.5); dành cho người đi làm: dưới 28 tuổi, có kinh nghiệm dưới 2 năm, tốt nghiệp đại học, thạc sĩ; cán bộ nhân viên trẻ của OCB có đầy đủ tố chất để phát triển thành quản lý; có tham vọng tạo ra bước phát triển nhanh cho bản thân và sẵn sàng chấp nhận thử thách, có khả năng thúc đẩy sự phát triển và luôn dẫn đầu sự thay đổi. Ứng viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại website http://www.ocb.com.vn/ và gửi về địa chỉ email: lanhdaotuonglai@ocb.com.vn trước ngày 31/12.

Theo lộ trình, chương trình sẽ được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1: tuyển dụng và đào tạo hội nhập (từ tháng 11 đến tháng 3/2015). Ở giai đoạn này, dự án sẽ tìm kiếm và lựa chọn 15 – 20 ứng viên tài năng và sáng giá để gia nhập vào chương trình. Các quản trị viên sẽ được tham gia đào tạo hội nhập một cách bài bản để có thể thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới.

KuongLvStudio

Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai dự án tuyển chọn lãnh đạo tương lai OCB (OCB Future Leader) dành cho nhiều đối tượng.

Giai đoạn 2 là công tác luân chuyển, tham gia thử thách và bổ nhiệm (từ tháng 3/2015 đến tháng 9/2017). Ở giai đoạn này, chương trình sẽ xây dựng lộ trình luân chuyển thiết kế riêng cho từng quản trị viên bảo đảm phù hợp với năng lực và định hướng phát triển của từng cá nhân, thông qua việc trải nghiệm ở các khối, phòng ban; thực hiện các công việc khác nhau với những kiến thức, kỹ năng tổng quát, chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo.

Các quản trị viên sẽ được: lãnh đạo cao cấp của ngân hàng tư vấn, huấn luyện; tham gia nhiều chương trình đào tạo được thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân; mức lương phù hợp, tăng lương và cấp bậc định kỳ dựa trên hiệu suất công việc; được bổ nhiệm lên vị trí quản lý đối với các ứng viên có kết quả thực hiện công việc tốt và đáp ứng các năng lực cần thiết sau 2 năm gia nhập ngân hàng.

Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn, Phó tổng giám đốc, phụ trách ban dự án chiến lược và chuyển đổi cho biết: “Hiện nay, thị trường nhân sự đặc biệt là nhân sự ngân hàng đang phát triển theo xu hướng trẻ hóa, với một thế hệ Gen Y (1980 – 2000) chiếm 38% dân số và sẽ gia tăng trong các năm tiếp theo, được đánh giá là một thế hệ khách hàng cũng như nguồn nhân lực trọng tâm trong tương lai gần. Với mong muốn xây dựng một đội ngũ lãnh đạo của thế hệ gen Y có tố chất và tư duy tốt, có năng lực, phẩm chất, tâm huyết, gắn bó được đào tạo, OCB Future Leader với khẩu hiệu “Khai sáng tiềm năng” sẽ mang tới cơ hội cho những tài năng trẻ, đủ năng lực và tự tin tham gia vào các cấp quản lý tại ngân hàng”.

KuongLvStudio

Đây là một trong nhiều dự án được OCB triển khai nhằm thực thi chiến lược trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, OCB đã có 98 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước với trên 2.000 cán bộ nhân viên. Đối tác chiến lược của ngân hàng là BNP Paribas đứng thứ 6 thế giới về Tổng tài sản và là ngân hàng lớn tại châu Âu. OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính và là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2012”; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) 2013; Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng 2014; Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand 2013. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015, trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Ứng viên quan tâm có thể truy cập tại đây hoặc trang fanpage của ngân hàng.

(Nguồn: OCB)

0913.756.339