Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Bee Luxury có mặt tại Hà Nội

Với công năng chính là tổ chức tiệc cưới, tri ân khách hàng, tổ chức sinh nhật, họp báo, giới thiệu sản phẩm, hội nghị, hội thảo, Queen Bee Luxury được tư vấn thiết kế, xây dựng bởi những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và tổ chức sự kiện.

Gõ caption vào đây

Queen Bee Luxury’ sẽ được đưa vào khai thác vào trung tuần tháng 10 tại Hà Nội.

Trung tâm tổ chức hội nghị đa năng tiêu chuẩn quốc tế được trang trí và hoàn thiện giống như một khán phòng mang phong cách châu Âu giữa lòng Hà Nội. Queen Bee Luxury có sức chứa đến 1.500 khách cùng một không gian mở linh hoạt có thể chuyển đổi công năng từ tổ chức tiệc cưới sang tổ chức những sự kiện giải trí, âm nhạc và lễ hội sang trọng. Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tự động điều khiển gồm: âm thanh, ánh sáng, màn hình HD, các hệ thống bàn nâng và treo móc diễn viên như trong những nhà hát hiện đại của thế giới .

Ngoài ra, hệ thống phụ kiện tiệc cưới được cập nhật theo xu hướng mới, sang trọng như bữa tiệc của các ngôi sao nổi tiếng: ghế tiffany, ghế được trang trí bằng hạt ngọc trai, khăn trải bàn, nơ ghế được làm bằng chất liệu đặc biệt sẽ làm cho sự kiện của khách hàng trở nên khác biệt và đẳng cấp.

Gõ caption vào đây

Queen Bee Luxury được trang trí và hoàn thiện giống như một khán phòng mang phong cách châu Âu, có sức chứa đến 1.500 khách.

Đến với Queen Bee Luxury, mọi mong muốn của khách hàng sẽ trở thành hiện thực và ghi dấu ấn đặc biệt, không thể lãng quên khi tổ chức tiệc cưới cũng như tổ chức các sự kiện khác.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa gói dịch vụ vừa sang trọng, vừa độc đáo nhưng vẫn phù hợp với khả năng tài chính của mình bởi: đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đối với các nhóm đối tượng khách hàng; nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, thường xuyên được cập nhật phương pháp phục vụ bài bản; đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn lớn; thực đơn tùy chọn theo yêu cầu và giá cả phù hợp; nguồn thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh, được chọn lựa bởi những nhà cung cấp chất lượng và uy tín.

Gõ caption vào đây

“Queen Bee Luxury” được tư vấn thiết kế, xây dựng bởi những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và tổ chức sự kiện.

Thông tin chi tiết, xem tại website: www.queenbee.com.vn; Facebook:www.facebook.com/queenbeetieccuoi; Email: queenbee568@yahoo.com.vn. Hotline: 0918 529 269

Địa chỉ liên hệ:

Queen Bee 20 Láng Hạ, Đống Đa, Tel : 04.37761245.

Queen Bee 55 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Tel : 04.39723883.

Queen Bee tầng 5, trung tâm thương mại Hàng Da Galleria, Hoàn Kiếm. Tel: 0946 612 368.

Quee Bee Luxury 20 Láng Hạ, Đống Đa. Tel: 04 39963232.

(Nguồn: Queen Bee)