Tràng An Complex mở bán thành công đợt 3

Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên, khu Cầu Giấy, Hà Nội, Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6ha. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100m, sát với trục giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng, cách Hồ Tây chỉ hơn 1km. Đoạn đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian di chuyển từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

polyad

Phối cảnh dự án Tràng An Complex.

Tràng An Complex có đầy đủ các tiện ích cao cấp, chú trọng đến không gian sống cho cư dân bằng cách dành gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng và hệ thống đường giao thông nội bộ.

Khởi công từ tháng 1/2015, Tràng An Complex đang được xây dựng đúng kế hoạch, chất lượng đảm bảo. Hiện công trình đạt tốc độ thi công 7 ngày một sàn, trong đó tòa Trường Thành (CT2) đã được xây tới tầng 12, tòa Trường An (CT1) đã xây tới tầng 12, tòa Trường Thịnh (tòa dịch vụ hỗn hợp) đã xây tới tầng 8. Dự án do Coteccons làm nhà thầu chính cùng chỉ huy trưởng người nước ngoài.

polyad

Khách hàng đăng ký mua căn hộ.

Dự án Tràng An Complex được ngân hàng BIDV ký kết bảo lãnh, đảm bảo chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Khách hàng khi mua căn hộ tại Dự án Tràng An Complex sẽ được ngân hàng cam kết bảo lãnh với mức phí thấp 0,33%. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt, thiết kế thông thoáng, lô gia rộng rãi, phòng khách, phòng ngủ đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên.

Trước đó từ tháng 5 đến tháng 10, dự án Tràng An Complex đã bán hết gần 500 căn hộ.

 Minh Trí

0913.756.339