Trải nghiệm phong cách sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence

“Taiwan Excellence – Phong cách sống tuyệt vời’ được tổ chức với hàng loạt sự kiện, nhằm giúp người dùng tiếp cận và hiểu hơn về các thương hiệu của Đài Loan. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch & Đầu tư, thương mại song phương giữa Việt Nam và Đài Loan năm 2013 đạt 12 tỷ USD, trong đó kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Đài Loan là 6 tỷ USD (tăng 14,3% so với năm trước) và kim ngạch nhập khẩu từ Đài Loan là 8,9 tỷ USD (tăng 5,6% so với năm trước). Như một minh chứng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này, “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” – một hoạt động thuộc chiến dịch Taiwan Excellence 2014 được tổ chức nhằm mang “phong cách sống tuyệt vời” đến với người tiêu dùng Việt Nam vừa diễn ra tại trung tâm thương mại Crescent (TP HCM) và trước đó là tại Royal City (Hà Nội).

Chiến dịch được phối hợp tổ chức bởi hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Cục Thương Mại (BOFT) Đài Loan.

Chiến dịch được phối hợp tổ chức bởi hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Cục Thương Mại (BOFT) Đài Loan.

Những hoạt động này không chỉ mang lại cho người dùng Việt Nam cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng đến từ Đài Loan mà còn giúp cho các thương hiệu này tiếp xúc và trao đổi với khách hàng. Với chuỗi sự kiện này, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia trò chơi cùng nhiều phần quà và gặp gỡ gương mặt đại diện của chiến dịch – siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng.

Chiến dịch lần này có sự góp mặt của 45 thương hiệu cùng những sản phẩm tân tiến và sáng tạo của Đài Loan. Những thương hiệu tham gia năm nay đa dạng về lĩnh vực, từ những hãng công nghệ thông tin, đồ dùng gia đình cho đến các nhà sản xuất xe máy, xe đạp. Chú trọng đến tính gọn nhẹ và tiện lợi, Taiwan Excellence 2014 sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đầy tính sáng tạo, bền bỉ và đáng tin cậy.

siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng - gương mặt đại diện của chiến dịch.

Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng – gương mặt đại diện của chiến dịch.

Một đại diện tiêu biểu cho những sản phẩm sáng tạo của Taiwan Excellence là sản phẩm xe đạp gấp Evo của Strida. Nặng18 kg và dễ dàng gập lại gọn gàng để túi, người sử dụng có thể mang đến bất kỳ đâu. Không gian sống ngày càng thu hẹp, chiếc xe đạp này sẽ là một phương tiện hữu dụng cho nhiều người. Ngoài ra, năm nay, hãng sản xuất xe đạp Tern cũng giới thiệu mẫu xe hiệu Link, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn về một phong cách di chuyển mới, đặc biệt là ở những thành phố lớn đông đúc.

Các hãng công nghệ như Acer, HTC và Optoma cũng đem đến nhiều sản phẩm chất lượng cao và nhỏ gọn tới Taiwan Excellence năm nay. Người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tân tiến như chiếc điện thoại HTC One M8, máy tính bảng Acer Iconia hay chiếc máy chiếu mini ML750 của Optoma, nhỏ như một cuốn sổ tay với kích thước chỉ 10.5×10.6x3cm và nặng chưa đến 0,4kg, dễ dàng mang theo bên mình ở nhà hay văn phòng.

Ngoài ra, những thiết bị gia đình đến Taiwan Excellence năm nay đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. ALYA, Cashido và Chanson Water mang đến chiến dịch năm nay những sản phẩm lọc nước thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm băng dính nam châm thông minh Magi Mags giúp dán ảnh, card visit, thực đơn hay những vật dụng nhỏ lên bề mặt kim loại như tủ lạnh, tủ đồ, bảng, và thậm chí là cả trên những bề mặt khó dính như gỗ hay kính. Chiếc đèn thông minh mang tên The One của hãng Just Power vừa có thể được dùng như một chiếc đèn bàn vừa có thể tháo rời trở thành chiếc đèn pin hữu dụng. Dòng sản phẩm Pro-Wrap sử dụng công nghệ điều trị nóng lạnh luân phiên giúp phục hồi tổn thương và giảm đau nhanh chóng của TherMedic cũng là một sản phẩm mới tham gia Taiwan Excellence năm nay.

Các sản phẩm độc đáo, những màn trình diễn cùng nhiều trò chơi đã giúp “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” tại Hà Nội và TP HCM thu hút nhiều khách tham quan.

(Nguồn: Taiwan Excellence)

0913.756.339