Trải nghiệm cuộc sống tối ưu với tủ lạnh 3 tầng lọc

Trong nhịp sống hiện đại, không gian bếp vẫn đóng vai trò trung tâm trong đời sống gia đình, là trái tim để gắn kết mọi thành viên. Hiện nay, các sản phẩm gia dụng cũng đang tập trung cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, vừa tiện nghi vừa mang tính thẩm mỹ của căn bếp.

Nhu cầu sử dụng tủ lạnh thông minh đa năng

Những thiết bị nhà bếp thông minh kết hợp thêm nhiều tính năng là giải pháp hiệu quả cho người dùng khi không gian sống không được mở rộng. Tủ lạnh LG GR-W88FSK tích hợp hệ thống lọc nước 3 tầng, cung cấp nguồn nước uống sạch, thanh khiết trực tiếp là lựa chọn phù hợp cho không gian sống của gia đình bạn. Sản phẩm hoạt động hiệu quả như máy lọc nước chuyên dụng.

polyad

Những chiếc tủ lạnh thông minh ngày càng trở nên phổ biến với các gia đình hiện đại nhờ kết hợp những tính năng ưu việt để giải quyết thêm nhiều nhu cầu thiết thực hàng ngày.

Bình chứa nước bằng thép không gỉ của tủ lạnh giúp loại bỏ các tạp chất kích cỡ nhỏ đến 0,1 micromet, khử clo dư, kim loại nặng cũng như các vi khuẩn còn sót lại nhằm cung cấp nguồn nước uống thanh khiết. Nhờ đó, các gia đình có thể sử dụng ngay nguồn nước sạch được lọc trực tiếp trong tủ lạnh mà không cần dùng thêm máy lọc bên ngoài. 

“Siêu thị” mini ngay trong căn bếp gia đình

Với tiêu chí không ngừng cải tiến công nghệ để trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn, những chiếc tủ lạnh như GR-W88FSK được “kiến tạo” trên nền tảng sự thấu hiểu những nhu cầu căn bản của người dùng, trước hết là trở thành kho thực phẩm gọn gàng, đa dạng và tươi ngon cho cả gia đình.

polyad

Tủ lạnh thông minh có hệ thống lưu trữ số lượng lớn, tính năng diệt khuẩn, lọc khí, tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ Hygiene Fresh trong tủ lạnh GR-W88FSK được trang bị thiết kế Door-in-Door của LG sử dụng đến 5 bước lọc và quạt hút gió giúp khử mùi, diệt nấm mốc, vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Hai lớp phủ photocatalyst và tia UV đèn LED cũng giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn gây mùi, khử axit chua từ rau quả thối và kiềm từ mùi hôi tanh của thịt cá, giữ lại chất dinh dưỡng trong thực phẩm. LG kết hợp thêm máy nén tuyến tính biến tầng giúp điều chỉnh năng lượng làm lạnh hiệu quả, kéo dài sự tươi ngon mà vẫn tiết kiệm điện, giảm ồn đồng thời tăng độ bền cho sản phẩm.

polyad

LG áp dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho sản phẩm tử lạnh mới đã được Hiệp hội khoa học và kỹ thuật Đức (VDE) công nhận khả năng ít chịu hư hỏng và có độ bền lên đến 20 năm.

Không dừng lại ở những lợi thế về tính năng hay hiệu suất, thế hệ tủ lạnh mới cần đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ đối với việc hoàn tiện phong cách cho bếp ăn. Với thiết kế chung là sự tối giản, thuận tiện và thoáng rộng hiện nay, tủ lạnh của LG có thiết kế khoa học, sang trọng là điểm nhấn tiết kiệm không gian, tạo sự gọn gàng và tính mỹ thuật cao.

(Nguồn: LG Việt Nam)

0913.756.339