‘Trải nghiệm cùng biệt thự biển Vinpearl’

Theo Maxim Gorky, chỉ những cảm xúc rung động thật sự mới giúp những trái tim xích lại gần nhau. Tuy nhiên, nhiều người không dễ dàng chia sẻ cảm xúc thật, khiến khoảng cách giữa con người ngày càng xa cách. Giữa những lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện đại, nhiều người tìm đến những nơi sôi động, có phong cảnh thiên nhiên đẹp để có thể cùng nhau trải nghiệm và chia sẻ. Một chuyến đi xa cho cả gia đình không chỉ giúp nạp lại năng lượng hiệu quả sau những ngày làm việc mệt mỏi, mà còn giúp kết nối các thành viên.

Với mong muốn gắn kết mọi người bằng những cảm xúc thật, Vinpearl Villas đã tổ chức cuộc thi “Người trải nghiệm” để những thành viên từng đến khu biệt thự biển Vinpearl (ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc) có thể chia sẻ những kỷ niệm thú vị và đáng nhớ tại đây. 

trai-nghiem-cung-biet-thu-nghi-duong-vinpearl

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/12/2015 đến 16/1/2016 với 14 giải thưởng tổng trị giá lên đến 560 triệu đồng.

Để giành được những giải thưởng hấp dẫn cùng bạn bè, người thân hưởng trọn niềm vui dịp Tết đến, xuân về và gắn kết tình yêu thương gia đình, bạn hãy ghi lại những trải nghiệm thú vị tại các khu biệt thự biển Vinpearl; đăng tải lên website: nguoitrainghiem.com và chia sẻ những cảm xúc thực sự đó cho mọi người. 14 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 560 triệu đồng sẽ dành cho những người có chia sẻ hay và đặc sắc. 

Ngoài ra, nếu chưa có điều kiện đến với biệt thự biển Vinpearl, bạn vẫn có thể tham gia cuộc thi “Trải nghiệm cùng biệt thự biển Vinpearl” bằng cách chia sẻ bài viết, hình ảnh, video ghi lại những cảm nhận, khoảnh khắc thú vị. Truy cập website: nguoitrainghiem.com để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích về Vinpearl Villas cũng như những chia sẻ của mọi người.

(Nguồn: Vinpearl)