Trải nghiệm ‘3 giờ làm học viên MiniMBA’ tại FSB

Hoạt động này giúp các doanh nhân Việt lựa chọn được chương trình đào tạo phù hợp và bổ ích. Chương trình sẽ được tổ chức vào 8h30-11h30 ngày 12/3 tại Hà Nội và TP HCM.

Tại Hà Nội, các học viên được chia sẻ về vấn đề Xây dựng chiến lược cạnh tranh hiệu quả trong kinh doanh với TS. Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch Kingsman, người được mệnh danh là “chuyên gia hút hồn” doanh nhân. Học viên sẽ được học về 5 nguyên tắc cơ bản trong việc định vị một chiến lược; 5 câu hỏi để kiểm tra một chiến lược tốt và những sai lầm của các lãnh đạo trong việc xây dựng chiến lược. Từ đó, học viên được hướng dẫn để có thể xây dựng cho doanh nghiệp của một chiến lược canh tranh hiệu quả trong nền kinh tế hội nhập thế giới. Chương trình diễn ra tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB, tòa nhà Việt Úc, Đô thị Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

TS Hoàng Trung Dũng luôn truyền cảm hứng kinh doanh bất tận cho học viên.

Tại TP HCM, học viên cùng học hỏi phương pháp bán hàng với chuyên gia Mai Thanh Hoài, Tổng giám đốc FMCG & Pharmaceutical Products về chủ đề “Hãy giúp tôi mua hàng – chứ đừng ép tôi mua hàng” thông qua phương pháp bán hàng Ziglar. Chuyên gia sẽ giới thiệu về triết lý Cái túi, trái tim và cái đầu cùng phương pháp bán hàng Ziglar giúp các doanh nhân tìm ra hướng đi và chiến lược kinh doanh phù hợp. Chương trình tổ chức tại lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3. Đăng ký tham dự tại đây.

polyad

Người đẹp Trà Ngọc Hằng đã chọn học MiniMBA trước khi khởi sự kinh doanh riêng.

Lãnh đạo giỏi không bao giờ ngừng học hỏi (Good leaders never stop learning) là lời khẳng định đã được đúc kết trong sách quản trị của trường Harvard. Để theo kịp hay dẫn dắt một tổ chức trong thế giới luôn vận động, người lãnh đạo phải liên tục cập nhật tri thức, rèn luyện kỹ năng… Với những ông chủ, nhà điều hành doanh nghiệp, việc ngừng học tập có thể bị trả giá ngay bằng chính doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

Việc học là quan trọng, nhưng chọn học gì và học ở đâu cũng cần được chú trọng. Với các doanh nhân, “thời gian là vàng bạc”, chi phí cơ hội cho việc đi học là khá lớn. Họ cần chọn được khóa học phù hợp, những người thầy tốt để có được nhiều bài học bổ ích, giúp họ vững vàng trong việc dẫn dắt đội ngũ của mình phát triển. Nếu chọn được khóa học tốt, các chủ doanh nghiệp có thể tạo nên những bước phát triển nhảy vọt cho cả công ty.

Ông Lê Sơn Tùng, Phó giám đốc Công ty TNHH đầu tư và phát triển Phương Việt, học viên MiniMBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB cho biết, sau 3 tháng học MiniMBA, ông đã có thể giải quyết được tất cả các vấn đề về quản trị tài chính, quản trị nhân sự và “vẽ” được đường hướng chiến lược cho công ty. “Tất cả KPI của công ty đặt ra đều đạt được sau khi tôi áp dụng những quy trình được học tại MiniMBA. Từ đó, chúng tôi đã có được kết quả kinh doanh tốt, doanh thu tăng 15-20%”, ông Tùng chia sẻ.

Ông Trần Quốc Bình – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Sao Thái Dương cũng đã giúp công ty vượt qua khó khăn sau khi học MiniMBA. Theo ông Bình, sau hơn ba tháng học MiniMBA và xây dựng lại hệ thống quản trị, ông đã đưa công ty đang hoạt động hỗn loạn đi vào trật tự ổn định, nhân viên thỏa mãn với công việc và doanh thu tăng thêm 9%.

Như vậy, mức độ tác động của các khóa học MiniMBA không chỉ trực tiếp đến chính học viên mà còn ảnh hưởng gián tiếp đến cả tổ chức của họ. Khi các chủ doanh nghiệp, những nhà quản lý là học viên MiniMBA áp dụng kiến thức học được vào việc điều hành doanh nghiệp thì tất cả mọi nhân viên, mọi quy trình đều phải tuân theo.

Đó cũng chính là lý do Viện quản trị kinh doanh doanh FSB tổ chức chương trình trải nghiệm “3 giờ làm học viên MiniMBA”. Hoạt động này mang đến cho các nhà quản trị doanh nghiệp cơ hội học thử, thẩm định mức độ phù hợp trước khi quyết định theo học chính thức.  

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào top 2 trường đào tạo quản trị kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal. Hiện nay, FSB áp dụng chương trình ưu đãi 1,5 triệu đồng cho tất cả học viên đăng ký khóa học MiniMBA đầu năm. Với những học viên đăng ký theo nhóm 3 người, mức lì xì sẽ được nâng lên 2,5 triệu đồng.

Lịch khai giảng các khóa học tại Viện Quản trị kinh doanh FSB:

– MiniMBA K68 tại Hà Nội khai giảng ngày 16/3.

– MiniMBA K68 tại TP HCM khai giảng ngày 18/3.

Thông tin chi tiết về MBA xem tại đây.

– SMM K18A tại Hà Nội khai giảng ngày 22/3.

– SMM K18B tại HCM khai giảng 24/3.

Thông tin chi tiết về SMM xem tại: minimba.fsb.edu.vn/quan-ly-cap-trung-SMM.

Liên hệ qua hotline:

Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa). 

TP HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như).

(Nguồn: Viện Quản trị Kinh doanh FSB)

0913.756.339