TPBank tăng lãi suất huy động

polyad

Vào ngày 2/11, TPBank đã triển khai chương trình “Tiết kiệm tài lộc” cho khách hàng cá nhân với lãi suất tăng đến 0,7%. Kỳ hạn gửi tiền cũng phong phú, từ 1,2,3,4,5,6,7,9,12,13,18,24 và 36 tháng, theo bảng niêm yết lãi suất của TPBank trong từng thời kỳ.

Mức lãi suất này sẽ càng cao hơn khi khách hàng gửi theo kỳ hạn lẻ như 4, 7, 13 tháng. Người gửi sẽ được nhận tiền lãi cuối kỳ đảm bảo cho các kế hoạch tài chính của mình và gia đình. Nhằm tạo thuận tiện nhất cho khách hàng, sổ tiết kiệm có thể được chuyển nhượng, cầm cố, chiết khấu hoặc tái chiết khấu theo quy định của TPBank. Đây được xem là lựa chọn hấp dẫn cho người gửi tiền.

Ông Đinh Văn Chiến – Giám đốc Khối Ngân hàng cá nhân TPBank cho biết, “Tiết kiệm tài lộc” đang là sản phẩm chủ chốt của ngân hàng nhằm gia tăng lợi ích cho người tham gia gửi tiết kiệm ở các kỳ hạn lẻ.

“Sản phẩm này đã góp phần hoàn thiện danh mục sản phẩm tiết kiệm của TPBank, từng bước tăng tối đa lợi ích cho khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng hơn nữa”, ông Chiến chia sẻ.

Ngoài ra, TPBank còn thực hiện các chương trình khuyến mại khác như khách hàng sẽ được tích điểm giao dịch tại TPBank và đổi thành các loại quà tặng có giá trị.

Minh Trí