Toshiba ra mắt điều hòa cao cấp chuẩn 5 sao

Sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng mà còn mang đến cảm nhận mới về giá trị của tổ ấm trọn niềm vui.

Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Điều hòa cao cấp Daiseikai được trang bị công nghệ tinh lọc không khí Plasma Ion –lọc sạch bụi bẩn cho không gian sống luôn tinh khiết và trong lành. Đây là quy trình lọc khép kín ưu việt, bụi bẩn sẽ đi qua lớp lưới lọc chống nấm mốc – lớp bảo vệ đầu tiên với hiệu suất cao sẽ ngăn chặn và lọc bớt bụi. Cùng lúc đó, hệ thống tạo Plasma Ion sẽ được kích hoạt để tạo ra các ion mang điện tích âm, có khả năng hấp thu để lọc sạch hơn các bụi bẩn, nấm mốc mang điện tích dương.

polyad

Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Các bụi bẩn quá nhỏ còn lại sẽ tiếp tục di chuyển và bám trên bề mặt hệ thống lá nhôm tản nhiệt đã được tráng lớp phủ tổng hợp Aqua chống bám bẩn. Tại đây, bụi bẩn sẽ bị hấp thu và loại bỏ qua đường thoát nước. Đây là công nghệ Magic Clean Air tiên tiến của Daiseikai không chỉ loại bỏ sạch bụi bẩn mà còn giữ cho hệ thống lá nhôm luôn sạch, nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt, tiết kiệm điện ưu việt, giảm thiểu số lần vệ sinh máy.

Hơn nữa, Daiseikai còn được trang bị hệ thống Ion hóa tạo ra các ion âm với các phân tử gốc Hydroxide (OH-) li ti được bao quanh bởi các phân tử nước H2O giúp hút Hydrogen (H) của vi khuẩn, mùi hôi khiến chúng mất tác dụng và chuyển hóa thành H2O tạo độ ẩm cho không gian tươi mát, trong lành và giữ ẩm cho làn da bạn.

Với các tính năng ưu việt này, Daiseikai là sự kết hợp 2 trong 1, mang đến giải pháp điều hòa và tinh lọc không khí tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tổ ấm của bạn.

Tiết kiệm điện năng tối ưu 

polyad

Giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Hiện nay, hầu hết điều hòa đều sử dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm điện bằng cách thay đổi công suất nguồn điện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với máy điều hòa cao cấp Daiseikai, Toshiba đã trang bị công nghệ tiên tiến Hybrid Inverter có khả năng điều khiển công suất lên mức cao giúp làm lạnh nhanh ở giai đoạn khởi động và tối ưu hóa hiệu suất năng lượng ở giai đoạn ổn định. Công nghệ Hybrid Inverter có khả năng tiết kiệm hơn 58% điện năng. Hơn thế, điều hòa Daiseikai với công nghệ DC-Twin Rotary giúp giảm ma sát tối thiểu, vận hành êm ái, độ ồn và rung thấp phù hợp với những nơi nhạy cảm với tiếng ồn.

Ngoài ra, điều hòa Daiseikai cho phép bạn chủ động lựa chọn công suất hoạt động: 100%, 75% và 50% để tiết kiệm điện năng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm chế độ “Eco Mode” giúp tiết kiệm đến 25% điện năng, giúp bạn giảm nỗi lo về tài chính, thoải mái tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình.

Không gian thư giãn, thoải mái 

Không gian thư giãn đẳng cấp.

Không gian thư giãn đẳng cấp.

Với luồng khí lạnh đa chiều 3D, không khí sẽ được thổi đi xa và ổn định hơn với 6 phương thức độc đáo, cho bạn cảm giác thoải mái dù bạn ngồi bất cứ đâu trong phòng. Hơn nữa, Daiseikai còn được tích hợp nhiều tiện tích khác. Khi muốn làm lạnh nhanh, bạn chỉ cần nhấn “Hi Power”, nhiệt độ ngay lập tức tự động hạ hơn 3 độ C so với mức cài đặt và sẽ trở lại hoạt động như bao đầu khi đạt tới độ lạnh. Nếu cần không gian yên tĩnh để tập trung làm việc hay cho bé yên giấc, bạn chỉ cần nhấn nút “FAN” để chọn chế độ giảm ồn. Máy sẽ hoạt động ở mức 20DB êm ái giữ cho không gian tuyệt nhiên yên tĩnh.

Dòng điều hòa cao cấp mới nhất của Toshiba là sự kết hợp giữa điều hòa và máy lọc không khí, phù hợp với không gian ngôi nhà bạn. Hãng luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại với giá trị bền vững theo thời gian và mang lại dịch vụ tốt cho khách hàng. Tham khảo sản phẩm tại đây hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

(Nguồn: Toshiba)