Tối ưu tiện ích cho khách hàng VIP của BIDV

Phân khúc khách hàng cao cấp, khách hàng VIP tuy chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ trong danh mục khách hàng nhưng là một phân khúc quan trọng, nhiều tiềm năng đối với các ngân hàng thương mại. Tại BIDV, khách hàng quan trọng được hiểu là khách hàng có số dư tiền gửi bình quân cao, ổn định, đảm bảo chữ tín với ngân hàng và sử dụng đa dạng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

KHQT-3150-1416891022.jpg

Sở hữu chiếc thẻ BIDV Premier được thiết kế riêng biệt, sang trọng, khách hàng sẽ được hưởng quyền ưu tiên khi giao dịch tại các chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Ngoài việc sử dụng như một thẻ ghi nợ quốc tế thông thường, chủ thẻ BIDV Premier còn được nhận thêm ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thẻ thanh toán tại các chương trình ưu đãi được BIDV tổ chức thường xuyên.

Các khách hàng quan trọng sẽ được miễn phí phát hành thẻ Premier, đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ. Thêm vào đó, mỗi chủ thẻ BIDV Premier có thể đăng ký tối đa 2 thẻ phụ cho người thân của mình để cùng tận hưởng những đặc quyền ưu đãi tại các khu vực giao dịch của ngân hàng cũng như các điểm ưu đãi của BIDV. Trong thời gian tới, BIDV sẽ thực hiện phát hành thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng quan trọng có nhu cầu.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247.

(Nguồn: BIDV)

0906765092