Tọa đàm về thủ tục thị thực di dân

Xin visa định cư tại Mỹ là vấn đề nhiều người quan tâm. Họ cùng chung lo lắng: “Trong hàng trăm bộ hồ sơ xét duyệt hàng năm, liệu hồ sơ của mình có bao nhiêu tỷ lệ thành công”. Một số bộ hồ sơ này thậm chí được gửi nhiều lần nhưng vẫn không thành công. SG visa sẽ tổ chức buổi tọa đàm cùng anh Minh Bùi, Giám đốc bộ phận xử lý hồ sơ cùng anh Huy Tôn, Tổng giám đốc công ty SG visa làm diễn giả. Họ sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục thị thực di dân và chia sẻ các kiến thức khi tham gia phỏng vấn ở Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam. Buổi tọa đàm diễn ra vào 9h, ngày 4/10 tại tầng 14 cao ốc HDTC, số 36 đường Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Gõ caption vào đây

SG visa tổ chức buổi tọa đàm với mong muốn mang đến cái nhìn tổng quan hơn về các vấn đề liên quan đến thủ tục thị thực di dân cho khách tham gia.

Các vấn đề SG visa chia sẻ trong buổi tọa đàm: làm sao biết trước được câu hỏi phỏng vấn; những vấn đề thường gặp phải khi xin visa định cư tại Mỹ; hồ sơ bị trả vì bị đánh giá là khai giả; bạn nên đăng ký hồ sơ diện nào để được xét duyệt dễ và nhanh hơn; làm sao để chứng minh mối quan hệ của vợ chồng bạn là thật khi phỏng vấn; việc bảo lãnh con cái qua chung sống cùng; các lỗi thường mắc phải khi làm thủ tục xét duyệt; các câu hỏi khó thường gặp trong phỏng vấn; làm sao để chứng minh tài chính và các yếu tố khác khi làm thủ tục; quy trình xét duyệt hồ sơ gồm những bước nào; trung bình mất bao lâu để xét duyệt một hồ sơ; lãnh sự quán sẽ hỏi nhưng vấn đề gì tại buổi phỏng vấn; cần phải chuẩn bị những gì trước phỏng vấn; cách đánh giá hồ sơ của Lãnh sự quán Mỹ.

Gõ caption vào đây

Xin visa định cư tại Mỹ là vấn đề nhiều người quan tâm.

Trong buổi tọa đàm, công ty sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Người tham gia có cơ hội nhận 2 voucher trị giá 10 triệu đồng và 8 voucher trị giá 5 triệu đồng dịch vụ làm visa tại SG VISA. Công ty dành tặng 3 voucher trị giá 350.000 đồng và 500.000 đồng bao gồm hỗ trợ sắp xếp hồ sơ, luyện tập phỏng vấn và cẩm nang định cư cho các khách hàng tham gia.

Đăng ký tham gia tại http://hosothatvanrotphongvan.com; http://www.sgvisa.org/hoi-thao.aspx hoặc liên hệ (08) 2217 3680 hay hotline: 0919 106 590.

(Nguồn: SG visa)