Tìm điểm mua sắm, ăn uống qua ứng dụng của Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) phối hợp cùng Công ty TNHH Customer Loyalty and Acquisition Services (CLAS) – công ty khởi nghiệp của Trung tâm Sáng tạo SHTP Microsoft Việt Nam (SMIC) triển khai hai ứng dụng trên thiết bị di động. Đó là Sacombank eShop dành cho chủ thẻ nội địa, chủ thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB (không áp dụng cho thẻ trả trước vô danh) của Sacombank. Riêng Sacombank eShop Admin dành cho các đơn vị chấp nhận thẻ.

sacombank-1367036920-500x0-5156-14308172

Thông tin tại đây, e-mail: ask@sacombank.com. Trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7: 1900555588 – 08.35266060. 

Sacombank eShop hỗ trợ chủ thẻ tìm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ du lịch, ăn uống, thời trang, mua sắm, làm đẹp… từ các đơn vị chấp nhận thẻ liên kết với ngân hàng và thanh toán trực tuyến ngay trên thiết bị di động.

Để cài đặt ứng dụng Sacombank eShop, người dùng đăng nhập Windows Store, Google Play hoặc App Store trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone, Android hoặc iOS để tải miễn phí. Các thao tác mua sắm sản phẩm, dịch vụ và thanh toán cũng được hướng dẫn cụ thể.

Ứng dụng Sacombank eShop Admin cho phép các đơn vị chấp nhận thẻ thiết lập và đăng tải các chương trình khuyến mãi, các mức ưu đãi, giảm giá, đồng thời quản lý, cập nhật việc bán hàng và thông tin khách hàng trên thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone và website.

Từ nay đến hết ngày 10/5, Sacombank miễn phí đăng ký dịch vụ cho 50 đơn vị đầu tiên và miễn phí thường niên năm đầu cho tất cả đơn vị chấp nhận thẻ cài đặt ứng dụng Sacombank eShop Admin.

Minh Trí